Vũ Khắc Tiệp "choáng" trước sự đầu tư hoành tráng của Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ

Ms Vietnam Beauty International Pageant vừa kết thúc đêm chung kết ngày 26/11 tại Mỹ. Công chúng và khách mời VIP đã chứng kiến sự tổ chức quy mô và mức đầu tư “khủng” của ban tổ chức chương trình.

Giây phút đăng quan hoa hậu của Nguyễn Quỳnh Thy (Queenie Quỳnh Thy Nguyễn) trrong sự chúc mừng của công chúng.

Hàng loạt sao Việt và khách mời danh dự trên thế giới đã quy tụ về My để chứng kiến đêm chung kết đăng quang của hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ do hoa hậu quyền lực Thảo Lâm tổ chức.  Trong hàng trăm khách mời có mặt trong đêm chung kết, thảm đỏ hoa hậu hân hạng đón tiếp: ca sĩ Thanh Thảo, Á hậu Minh Thư, nghệ sĩ ưu tú Trần Nhượng, Hoa hậu Tường Vy, ca sĩ Tân Hy khánh, diễn viên Trương Minh Cường... Đặc biệt trùm chân dài Vũ Khắp Tiệp phải thốt lên lời ngưỡng mộ và “choáng” trước dơ chịu chi và đầu tư hoành tráng của sân khấu chương trình. Quy mô tổ chức đẳng cấp xứng tầm với các sự kiện quốc tế đã làm rạng danh các người đẹp đã từng đoạt giải bước ra từ cuộc thi do hoa hậu Thảo Lâm tổ chức. 

Hoa hậu Nguyễn Quỳnh Thy rạng rỡ nhận lời chúc mừng từ trùm chân dài Vũ Khắp Tiệp.

Bằng khen của thống đốc tiểu bang Cali dành cho Hoa hậu Thảo Lâm là sự hãnh diện và vinh dự.

Với nhan sắc kiều diễm và rạng rỡ Nguyễn Quỳnh Thy mạnh dạng đăng ký tham gia cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant   Và danh hiệu cao nhất đã thuộc về cựu người mẫu xinh đẹp này. Cuộc thi được giới chuyên môn đánh giá có quy mô tở chức  hoành tráng bật  nhất  Hoa Kỳ hiện nay.

Sân khấu hiện đại và hoành tráng tôn vinh người đẹp trong giây phút đăng quang. 

 Trong dịp này, hoa hậu Thảo Lâm, người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant vừa vinh dự nhận được bằng khen từ Thống đốc tiểu bang Cali. Đó là niềm vinh dự cho Hoa hậu Thảo Lâm và cộng đồng người Việt tại Mỹ, hơn nữa đó cũng là niềm vinh dự cho tất cả các thí sinh bước ra từ cuộc thi mà người phụ nữ đẹp quyền lực này sáng lập.

Hoa hậu quyền lực Thảo Lâm, trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng khách mời danh dự trong đêm chung kết.

Ms Vietnam Beauty International Pageant là một cuộc thi uy tín và có quy mô tổ chức tầm cơ thế giới, hoa hậu Thảo Lâm được xem là người phụ nữ quyền lực, khéo léo trong giao tiếp và thông minh trong lĩnh vực tổ chức hoa hậu chuyên nghiệp.

Hoa hậu Thảo Lâm chụp hình trên thảm đỏ với Vũ  Khắc Tiệp- Giám đốc công ty người mẫu Venus.

Thành phần Ban giám khảo danh giá trong đêm chung kết: Trưởng ban tổ chức Ms Vietnam Beauty International Pageant,  Hoa hậu  Kristine Thảo Lâm tự  hào chia sẽ: Tôi thật sự  hãnh diện khi được kết hợp với một đơn vị có tầm cỡ trong việc tổ chức cách chương trình nghệ thuật đẳng cấp. Với vai trò là nhà sáng lập, trưởng ban tổ chức cuộc thi tôi muốn khán giả trên toàn cầu được thưởng thức những chương trình nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc, tổ chức chuyên nghiệp... Những hoa hậu được vinh danh và  bước lên bục vinh quang để nhận được danh hiệu hoa hậu cao quý từ cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ là những người nổi tiếng, quyền năng về sắc đẹp, có ảnh hưởng trong cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội để danh hiệu hoa hậu mãi sẽ là hình ảnh đẹp trong mắt công chúng Việt Nam.

Tổng Hợp

 

 

 

Tin cùng chuyên mục