Võ sư Lý Bằng Master Kungfu cùng môn đệ Nữ Võ sư Huyền Nhân làm rạng danh võ thuật Việt trên toàn cầu

Bước ra từ cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam- Việt Nam Got Talent, Trần Thị Huyền Nhân nay đã vượt qua tầm của một tài năng tại Việt Nam, cô đã đi khắp thế giới để trình diễn về nghiệp võ khiến công chúng toàn cầu phải ngưỡng mộ.

Trần Thị Huyền Nhân trên sóng truyền hình cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam- Vietnam got Talent.

Hình ảnh đầy tinh thần thượng võ của nữ võ sư Huyền Nhân giữa đời thường.

Tầm sư học đạo tại võ đường Lý Bằng Master, cái nôi của nền võ thuật KungFu, cô gái có làn da trắng tuyết, gương mặt thanh tú ưa nhìn và nụ cười tỏa sáng càng làm cho công chúng mến mộ tài nghệ võ thuật phải thán phục chịu khó, bởi thân gái ngày đêm nhiệt huyết đam mê với môn đánh đấm vốn chỉ dành cho nam nhi.

Đến những bật nam nhi cũng phải ngã mũ với tài năng của cô gái tài sắc võ sư Huyền Nhân.

Từ sự hướng dẫn nhiệt tình và đầy trách nhiệm của sư phụ, võ sư Lý Bằng, thế võ và bảnh lĩnh võ đường của Huyền Nhân ngày càng thăng hoa, những màn trình diễn võ thuật của cô gái trẻ đẹp khiến khán giả phải nhiều phen đứng tim và xửng sờ ngạc nhiên trước tinh thần thượng võ dũng mãnh của một tài năng trẻ. 

Những hình ảnh gây chấn động của võ sư Lý Bằng, để rồi anh chính thức ghi danh vào Guinness Việt Nam từ đây.

Là con gái nhưng giường như sức khỏe và sự chịu đụng của võ sư Huyền Nhân đã vượt qua rào cản của giới tính. Mạnh mẽ, quyết liệt và đầy đam mê cô trình diễn trên sân khấu đôi khi đỗ cả máu những vẫn tràn đầy dũng mảnh để mang đến cho công chúng yêu nghệ thuật võ thuật phải thốt lên hai từ Ngưỡng một và thán phục tuyệt đối.

Tài năng được  từ sự phụ, võ đường Lý Bằng, Huyền Nhân đã đi khắp thế giới cùng với Võ sư Lý Bằng và các đồng nghiệp, những show trình diễn võ thuật của thầy trò  sự phụ Lý Bằng và Huyền Nhân khiến cho công chúng tại những nơi được xem là đỉnh cao của võ thuật thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản... phải tôn vinh như một thần tượng của ngành võ Kungfu...

Thầy trò võ sự Lý Bằng Master trong một chương trình tại nước ngoài.

Về Võ sư Lý Bằng, công chúng  Việt Nam chắc hẵn không thể quên hình ảnh của một võ sư cũng xuất hiện mùa thứ 2 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam, với phong cách nhanh nhẹn, quyết liệt và đầy tinh thần thượng võ, Võ Sư Lý Bằng đã từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình tạo nên hiện tượng “sốt” và hót nhất thời điểm đỉnh cao của Việt Nam Got Talent.

Trước khi khán giả truyền hình toàn quốc biến đến võ sư Lý Bằng, anh từng ghi danh  Guinness Việt Nam trao bằng chứng nhận kỹ lục Guinness.

Những pha trình diễn thót tim gây hồi hợp và khán giả như vỡ òa vì tài nghệ tuyệt vời và tinh thần thượng võ đỉnh cao tại các chương trình trình diễn quốc tế.

Hơn 12 năm hoạt động nghệ thuật võ, Lý Bằng tiếp tục nuôi dưỡng đam mê võ thuật, khẳng định tình yêu võ thuật trên toàn cầu. Hai năm trở lại đây, cái tên Lý Bằng Master Kungfu lưu diễn khắp nơi trên thế giới đi đến đâu anh cũng gây được tiếng vang và tạo nên một hiện tượng võ thuật rạng danh hình ảnh tinh thần thượng võ Việt.

Dùng lỗ mũi kéo xe, pha trình diễn đỉnh cao của Kungfu Lý Bằng.

Tại Mỹ, Canada, Úc... Lý Bằng Master  khán giã quốc tế và kiều bào Việt Nam đón chào anh như một niềm hãnh diện cho võ thuật Việt Nam. Không chỉ trình diễn trên sân khấu mà anh còn được vinh dự mời làm giám khảo cho nhiều chương trình nghệ thuật và cuộc thi nhan sắc. Với chuyên môn võ thuật, Võ đường Lý Bằng Master vinh dự được mời trình diễn thi lên lên đai tại Tae Kwondo Club in Richmond, BC From January 15, 2016 to January 20, 2016.

Tài năng đỉnh cao và sự nhiệt tâm với tinh thần thượng võ, Võ sư Kungfu Lý Bằng cùng với các môn đệ tổ chức trình diễn võ thuật trên khắp Việt Nam và vươn ra thế giới...

Nhưng quốc gia từng ghi dấu ấn của võ đường Lý Bằng như Đức, Pháp, Úc, Mỹ, Canada, Đài Loan và Trung Quốc đã ghi nhận anh như một hiện tượng của tinh thần thượng võ thế kỹ 21.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục