Võ Linh Phương duyên dáng theo phong cách Mori Girl nhân ngày sinh nhật của mình

(Showbiz360.net) - Võ Linh Phương khiến Fan hâm mộ và khán giả bất ngờ khi hóa thân theo phong cách của những nàng 'tiên cây' xinh đẹp Mori Girl nhân ngày sinh nhật của mình.

Ca sĩ Võ Linh Phương
 
Sau khi ra mắt Album Single đầu tay "Giá như chua gặp nhau" do nhạc sĩ trẻ Trương Việt Thái sáng tác, nữ ca sĩ Võ Linh Phương nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự yêu mến của khán giả, cũng như những lời góp ý chân thành giúp Linh Phương hoàn thiện hơn trong sự nghiệp cầm ca của mình. 
 
 
Để đáp lại những tình cảm thân thương đó, nhân ngày sinh nhật của mình, Võ Linh Phương cùng ekip Studio Ngoc Oanh (802 Hậu Giang - Q6 TP. HCM) gởi đến quý vị khán giả bộ hình ảnh lãng mạn, mộc mạc với vẻ đẹp nhẹ nhàng duyên dáng bên những cành hoa thơm ngát như những cô nàng bước ra từ khu vườn cổ tích theo phong cách Mori Girl.
 
 
Khi được hỏi về ý tưởng thực hiện bộ ảnh xinh đẹp này, ca sĩ Võ Linh Phương tươi cười cho biết "Mori trong tiếng Nhật có nghĩa là "rừng cây", vậy nên Mori girl là từ chỉ những cô gái ưa thích cuộc sống giản dị gần gũi thiên nhiên và lấy cảm hứng ăn mặc  từ rừng xanh. Họ được miêu tả giống như những nàng tiên nhỏ sống trong ngôi nhà cây xinh xắn. Qua đây Linh Phương muốn gửi đến thông điệp "Mình càng sống hòa đồng, thân thiện và gần gũi thì chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến và ủng hộ mình.
 
Mời độc giả của Showbiz360 và khán giả cùng ngắm:
 
Võ Linh Phương cùng Chồn Make up
 
 
Võ Linh Phương cùng Nhiếp ảnh gia Rol Mol
 
 
 
 
 
 
Với sự thân thiện và yêu nghề của mình, hi vọng ca sĩ Võ Linh Phương sẽ ngày càng thành công và nhận được nhiều sự yêu mến của quý khán giả Việt Nam cũng như kiều bào đang sinh sống và làm việc nơi đất khách quê người.  
 
Chúng ta cùng nghe album Single "Giá như chua gặp nhau" của võ Linh Phương vừa cho ra mắt:
 
 
 
 Photos: Rol Mol- Design: Nguyễn Thị Kim Oanh
 
Studio Oanh Bridal 802 Hậu Giang - Q6 TP. HCM

Tin cùng chuyên mục