Viên Hoàng Thu - Khách mời giám khảo đặc biệt trong đêm Gala "Người Đẹp Tỏa Sáng

(Showbiz360.net) - Hoa hậu thân thiên Viên Hoàng Thu gây thương nhớ cho khách mời tại “ghế nóng” Người đep tỏa sáng 2015.

Vẻ đẹp gây thương nhớ cho khách mời với chiếc khăn vàng đằm thắm.

 Vẻ đẹp thanh tao của hoa hậu Viên Hoàng Thu được đánh giá rất thuần Việt bởi chiếc áo dài trắng tinh khiết, đính hoa văn làm điểm nhấn trên ngực. Trong chiếc áo dài của nhà thiết kế Brian Võ, Viên Hoàng Thu tạo thêm nét dịu dàng của cô gái miền quê bắc bộ với chiếc quấn vàng dây đằm thắm.  

 

Nổi bật trên “ghế nóng” Viên Hoàng Thu đẹp hút mắt mọi ánh nhìn.

 

Có thể nói, Viên Hoàng Thu là gương mặt thành công nhất bước ra từ cuộc thi Ngôi sao điện ảnh, sự kiện mà Viên Hoàng Thu tham gia, cô luôn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp khá hiện đại, gương mặt sắc sảo, chiếc mũi cao vút, nụ cười ngọt ngào cuốn hút mọi ánh nhìn. Trong vai trò ngồi “ghế nóng” trong đêm Gala Người đẹp tỏa sáng 2016, Viên Hoàng Thu ý thức được sứ mệnh của mình, đến rất sớm, tham khảo chi tiết quy định cũng như hội đàm với ban tổ chức, góp phần thành công cho đêm công diễn gala.

 

Vẻ đẹp sắc sảo với chiếc mũi phương tây cao vút, đây được xem là tài sản về nhan sắc đáng ngưỡng mộ mà công chúng dành cho hoa hậu thân thiện

 

Vẻ đẹp của Viên Hoàng Thu được đánh giá là nổi bật và cuốn hút nhất với khách mời trong đêm gala vừa qua, với vẻ đẹp trời phú và luôn biết cách làm đẹp mình. Một ngọc nữ, nàng thơ của điện ảnh là điều hoa hậu thân thiên Viên Hoàng Thu chạm tới một ngày không xa.

 

 Ngắm những hình ảnh đẹp nao lòng của hoa hậu thân thiện Viên Hoàng Thu:

 

 

 

 

 

 

 

Hàn Long

 

 

Tin cùng chuyên mục