Vì sao doanh nhân Huyền Sâm dừng bước trước đêm chung kết Quyền năng phái đẹp?

Tối qua, Đêm Gala Vinh danh Quyền năng phái đẹp 2016 đã được diễn ra và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là mc doanh nhân huyền Sâm - người vừa mới được Hội đồng thẩm định để trở thành “Nữ hoàng Tài năng” và là ứng cử viên sáng giá lại đột ngột dừng thi đầy khúc mắc.

huyen-sam-1212-2-ngoisao.vn-w580-h871 6

Mới trước đó, trong đêm “Tài năng Tỏa sáng” chương trình Quyền năng phái đẹp 2016, vượt qua nhiều ứng viên, MC – doanh Huyền Sâm với giọng ca ngọt ngào cao vút với phần trình diễn hát opera bằng tiếng Ý ca khúc “La Spagnola”, MC – doanh nhân Huyền Sâm đã mang đến cho cả hội trường một ngạc nhiên lớn và đã hoàn toàn thuyết phục khán giả cũng như hội đồng thẩm định và mang về giải Nữ hoàng tài năng phái đẹp 2016.

huyen-sam-1212-1-ngoisao.vn-w580-h387 7

Sau tiết mục ấn tượng của Huyền Sâm, nhiều người dự đoán cô là ứng cử viên đáng gờm với ngôi vị quán quân. Nhà Tâm lý học Lý Thị Mai đã chúc mừng và chia sẻ niềm vui với MC Huyền Sâm: “Huyền Sâm hát hay lắm, còn rất đẹp và tài năng, chúc mừng con”.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng cũng chúc mừng và khen ngợi Huyền Sâm: “Em rất tỏa sáng và tuyệt vời, chúc mừng em Huyền Sâm”.

Hoa hậu Quý bà áo dài tại Pháp - ca Sĩ Lê Anh chia sẻ với Huyền Sâm những lời chân thành: “Chúc mừng em,giọng em quá tốt, em thể hiện bài hát tuyệt vời lắm mà sao em không làm ca sĩ”.

Hoa khôi thể thao Thu Hương kể lại rằng, một khách mời người Ấn Độ đã bày tỏ sự bất ngờ và dành cho MC Huyền Sâm những lời khen ngợi: “Tôi không thể tin được thí sinh thể hiện tốt như vậy, tiết mục khiến tôi thấy ‘nổi da gà’”.

Riêng Huyền Sâm chị đã bật khóc vì hạnh phúc, chị chia sẻ: “Tôi bật khóc vì những cố gắng của mình đã chạm đến trái tim của hội đồng thẩm định và khán giả. Các thi sinh cũng đều chúc mừng và nói tôi rất xứng đáng, đó là món quà vô cùng lớn đối với tôi”.

huyen-sam-1212-3-ngoisao.vn-w580-h854 5

Nhưng thật bất ngờ khi đêm chung kết tối qua, cô đột ngột dừng thi với lý do được đưa ra là cá nhân làm hội đồng thẩm định và khán giả đầy hoang mang và đặt nghi vấn liệu lý do cá nhân có phải là điều khiến nữ hoàng tài năng dừng cuộc thi?

huyen-sam-1212-4-ngoisao.vn-w580-h780 4

Bén duyên với nghề dẫn chương trình hơn 10 năm, Huyền Sâm được khán giả nhớ tới ở các chương trình Văn hóa - Nghệ thuật lớn của quốc gia như: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người, Tiếng thơ ai động đất trời ( kỷ niệm 250 năm đại thi hào Nguyễn Du) và gần đây nhất là "Đồng Vọng Kinh Kỳ"...

huyen-sam-1212-5-ngoisao.vn-w580-h859 3

Quen với việc đứng trên sân khấu, nói trước số đông cùng sự am hiểu và đầu tư kỹ lưỡng nên mỗi lần đảm nhận một chương trình, Huyền Sâm thường cho quan khách sự tò mò, mới mẻ và đầy bất ngờ. Bên cạnh sự sáng tạo, làm mới bản thân, cô còn lợi thế rất lớn về chất giọng ngọt ngào, đằm thắm... Chính vì vậy, những chương trình do Huyền Sâm dẫn không những rất thành công mà còn để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.

huyen-sam-1212-6-ngoisao.vn-w580-h894 2

Huyền Sâm chia sẻ, cô luôn coi trọng công việc mỗi ngày và trân trọng từng cơ hội có được để nỗ lực khám phá kiến thức, trau dồi kĩ năng với mong muốn hoàn thiện bản thân. Cùng với công việc MC, Huyền Sâm còn thử thách bản thân với vai trò người mẫu, ca sỹ và doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực spa. Dù làm gì, cô cũng hết mình và giữ lửa đam mê trọn vẹn mỗi phút, mỗi giây trong cuộc đời.

huyen-sam-1212-8-ngoisao.vn-w580-h889 0

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh tỏa sáng của cô tại cuộc thi qua bàn tay chuyên gia trang điểm và làm tóc nổi tiếng Sài gòn Lý Trường Giới- người bạn đồng hành xuyên suốt cuộc thi cùng cô, nhiếp ảnh gia Lê Ngọc.

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

 

Tin cùng chuyên mục