Vi Nhạn Ngọc khoe đường cong “chết người”

(Showbiz360.net) - Cách đây không lâu trong làng giải trí Việt có một chân dài triển vọng với khuôn mặt lai tây với nghệ danh là Vi Nhạn Ngọc.

 
Ca sỹ chân dài Vi Nhạn Ngọc
 
Một cô ca sỹ chân dài với ngoại hình nóng bỏng và phong cách trình diễn thu hút. Giờ đây sau bao nhiêu năm đi học và làm việc nước ngoài Vi Nhạn Ngọc thường xuyên trở về Việt Nam với nhiều dự định mới cho sự nghiệp của mình.
 
 
Năm 2010, Rose (nick name của Vi Nhạn Ngọc) đã được khán giả biết đến khi xuất hiện song ca cùng các ca sỹ  Lưu Chí Vỹ, Hoàng Rapper, Khánh Phương trong các khúc được giới tuổi teen yêu thích. Cô phát hành album đầu tay của mình mang tên “Nhạn”. Tên tuổi của Rose dần dần được biêt đến với các ca khúc mới lạ kết hợp giọng ca ngọt ngào, lối trình diễn trẻ trung. Chưa hoạt động được một năm thì Rose đã phải tạm gác lại con đường ca hát của mình để lên đường sang nước ngoài du học ngành kinh tế.
 
 
Ở đất khách, Rose phải vừa học vừa làm đển hoàn thành ước muốn trở thành nữ doanh nhân thành đạt của mình. May mắn thay ngoài giờ học cô còn kiếm thêm bằng công việc người mẫu. Chia sẻ với chúng tôi rằng ở xứ người mọi người chỉ biết làm việc hiếm hoi dịp cuối tuần mới được giải trí. Với bản tính năng động không chịu được sự gò bò và buồn chán nhiều lúc Rose buồn quá đành liều mua vé về thăm gia đình ở Việt Nam chỉ vỏn vẹn vài ngày rồi tức tốc rời quê hương tiếp tục công việc học tập và kinh doanh của mình tại nước ngoài. Rose cho biết suốt hai năm đầu nhớ quê nhưng tới năm thứ ba khi việc học  và công việc đã ổn định cô thường xuyền đi về Việt Nam hơn. 
 
 
 
Được nhiều điều kiện đi khắp nơi trên thế giới vì tính chất công việc buộc phải di chuyển nhiều Rose chia sẻ nhờ vậy mà mình quen biết được nhiều nhân vật đẳng cấp và học tập được nhiều hơn các kinh nghiệm cuộc sống cũng như cho công việc kinh doanh của cô tại nước ngoài. Trong tương lai cô gái quê gốc Đà Lạt này sẽ về nước để đầu tư kinh doanh mỹ phẩm đây là ngàng nghề mà cô yêu thích nhất.
Khi được hỏi đến chuyện tình cảm thì Rose rất thẹn thùng. Cô cho biết mình yêu nhiều lắm nhưng hiếm gặp được người chân tình.
 
 
Người  yêu của cô đa phần là các triệu phú, doanh nhân thành đạt họ lúc nào cũng dành cho cô những tình cảm đặc biêt. Nhưng vì công việc và bản tính thẳng thắn nên Rose chỉ đón nhận những tình yêu chân thành chứ không vụ lợi. Hiện tại Vi Nhạn Ngọc vẫn thường xuyên trở về nước để điều phối công việc và tham gia các hoạt động từ thiện cứu trợ đồng bào bị thiên tai và các hoàn cảnh khó khăn.
 
Make up: Kevin Lê

Tin cùng chuyên mục