Trương Việt Thái chia sẻ về ca khúc tự sáng tác và thể hiện nhận được lượt nghe khủng

(Showbiz360.net) - Mới ra mắt chỉ được vài ngày, ca khúc "Hạnh Phúc Cuối Cùng" do nhạc sĩ Trương Việt Thái sáng tác và thể hiện đạt 700.000 lượt nghe và tăng lên từng ngày.

Nhạc sĩ Trương Việt Thái sống khá thầm lặng trong Showbiz.

 

Sau khi tung Single "Hạnh Phúc Cuối Cùng", Nhạc sĩ Trương Việt Thái nhận được sự quan tâm của giới trẻ và báo chí trong mấy ngày qua. Sở dĩ cho ra mắt nhiều ca khúc hay, ý nghĩa nhưng vốn là người sống khá kín tiếng nên Trương Việt Thái không làm PR rầm rộ như nhiều nhạc sĩ khác.

Cái hay của một người nhạc sĩ khi cho ra đời một ca khúc không chỉ nằm ở sự ý nghĩa và phù hợp với xã hội hiện tại mà nó còn nằm ở tên bài hát làm sao khi nghe mà không biết kết cục của nó là gì. Trương Việt Thái đã tạo được nét riêng trong cách sáng tác của mình trong bài "Hạnh Phúc Cuối Cùng". Mới thoạt đầu nghe tựa đề ca khúc này chắc ai cũng sẽ nghĩ ngay đến 1 ca khúc buồn như 1 sự chia ly, nghe xong rồi thì mới thấy đó là sự khác thường ngược lại và cuối cùng là chỉ có 1 người và không thay đổi.

 

 

Nhạc sĩ Trương Việt Thái chia sẻ "Hạnh Phúc Cuối Cùng  là 1 người cuối cùng để đi hết con đường đời cho đến khi ngón tay gầy và tóc bạc màu. Cuộc đời thì có nhiều biến cố sẽ xảy ra, nhưng chỉ có tình yêu mới là điều vĩnh cửu. Trong thân phận nào dù là bất cứ ai cũng thế, 1 cuộc sống hạnh phúc và bình yên với những gì họ mơ ước. Ca khúc này cũng như là 1 câu chuyện 1 bức tranh để người khác nghe và họ nhìn thấy những gì mình viết lên".

 

 

Sống khá kín tiếng và chỉ âm thầm cống hiến những bài hát hay nên ít ai biết được nhiều về Trương Việt Thái. Anh vào trong miền Nam lập nghiệp đã được 5 năm, cũng đi nhiều tỉnh lân cận để tìm kiếm công việc, đi theo nghề, theo nghiệp thôi chứ đam mê nghệ thuật Trương Việt Thái không bao giờ bỏ được. Tuy cuộc sống của một nhạc sĩ đầy thăng trầm nhưng chàng nhạc sĩ trẻ tin sự cố gắng sẽ được đến đáp xứng đáng nên luôn miệt mài và cố gắng. Không hoa mỹ như nhiều nhạc sĩ trẻ, Trương Việt Thái hát từ tâm hồn của mình viết bằng cảm xúc của mình chỉ mong mọi người sẽ yêu thích. Được nhiều khán giả yêu thích những ca khúc của mình là niềm động lực và là bàn đạp để Trương Việt Thái tự tin cho ra mắt nhiều ca khúc hơn nữa. Có lẽ niềm vui nhất của một nhạc sĩ  là lúc mà những đôi bạn trẻ yêu nhau và lấy ca khúc của mình để tặng cho nhau như 1 sự khẳng định tình cảm của mình.

 

 

 "Mình sinh ra và lớn lên từ cây lúa nên cuộc sống cũng quen với những điều đơn giản và nghĩ càng đơn giản bao nhiêu thì hạnh phúc bấy nhiêu, kể cả khi mình không có gì hay mình có rất nhiều . Có rất nhiều ca sỹ hỏi tác quyền để sử dụng lại ca khúc đầy ý nghĩa "Hạnh Phúc Cuối Cùng" và Thái cũng không gây khó khăn gì, bạn yêu nó bạn có thể hát bất cứ mọi nơi. Nhưng lưu ý là độc quyền ca khúc này Trương Việt Thái chỉ dành cho 1 người vợ mai này. Mình cũng không biết nói những lời có cánh, tất cả nó đều năm trong ca khúc rồi, họ xứng đáng có được "Hạnh Phúc Cuối Cùng". Nhạc sĩ trẻ tài hoa tươi cười cho biết!.

 

Ca khúc "Hạnh Phúc Cuối Cùng" là một trong những sản phẩm rất thành công của Trương Việt Thái.

 

Hồng Quang

 

Tin cùng chuyên mục