Trẻ em nghèo vẫn có cơ hội thỏa niềm đam mê ca hát tại Khang Điền Media

Sau khoảng thời gian hoạt động công ty, có rất nhiều em đến tham quan và tìm hiểu. Đa phần là những em có hoàn cảnh khó khăn đam mê ca hát và rất muốn được học.Thấu hiểu được sự mong muốn của các em, giám đốc Công ty Khang Điền Media quyết định mở buổi casting tuyển chọn ca sĩ độc quyền cho Công ty để giúp các em thực hiện được ước mơ và làm nghề.

 

Vừa qua, Công ty Khang Điền Media đã phối hợp với đơn vị Hội Từ Thiện Hương Sen là đơn vị đầu tư các sản phẩm mv và bầu show Phương Thảo Việt kiều Úc đầu tư liveshow cho các em học viên sau khi đã được đào tạo. Ngoài ra, các em còn được hổ trợ về mặt truyền thông báo chí để giúp em có được một hình ảnh, sản phẩm nghệ thuật tốt mang đến công chúng.

 

Ông Mai Xuân Phong - Trưởng ban Hội Từ Thiện Hương Sen

 

Đồng thời, Công ty cũng đã hợp tác với quản lý nhóm The Queen là nhà quản lý có đường hướng, lên kế hoạch rất tốt giúp các em có những show diễn chuyên nghiệp. Mặt khác, ngôi sao ca nhạc Quang Trường, giọng ca Bolero từng gây hit các tỉnh miền Tây qua các ca khúc: Bến Sông Chờ, Vui Tết Miền Vườn, Bến Sông Buồn… về ký hợp đồng hợp tác độc quyền Công ty Khang Điền Media.

 

Phi Đạt - quản lý nhóm nhạc The Queen & Vmusic

 

Ngôi sao ca nhạc Quang Trường

 

Công ty cũng lên kế hoạch cho một giáo trình đào tạo hiệu quả cho các em trong thời gian ngắn 9 tháng. Giáo trình được chia làm 3 phần và mỗi phần là 3 tháng. Các em có những buổi kiểm tra hàng tháng và báo cáo lớp sau mỗi phần.Trong quá trình học, Công ty luôn đẩy mạnh vấn đề vừa học,vừa thực hành để giúp các em sau khi ra trường đứng vững trên sân khấu về mọi mặt.

Những em có hoàn cảnh khó khăn được tuyển chọn chỉ đóng phí đào tạo 60% (tương đương 1.500.000 VND/tháng) và 40% còn lại được hổ trở học bổng từ nhà tài trợ. Vì thế, việc tuyển chọn lần này có sự tham dự của nhà đầu tư, quản lý ca sĩ, giảng viên đào tạo âm nhạc và giám đốc Công ty. Đây là cơ hội để các em có hoàn cảnh khó khăn có thể thực hiện đam mê với nghề.

Buổi casting Tuyển Chọn Ca Sĩ Độc Quyền được tổ chức vào ngày 20 & 21/5 tại Công ty Khang Điền Media. Địa chỉ: 441 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Tân Bình (hỏi khu bán đồ thể thao).

Mọi thông tin chi tiết cụ thể và đăng ký ứng tuyển truy cập vào website: http://khangdienmedia.vn/su-kien/15-tuyen-ca-si-doc-quyen-cong-ty.html

 

MINH TÚ

 

Tin cùng chuyên mục