Trần Phong mừng Lý Hải về nhà mới bằng xe đạp mới toanh

Diễn viên Trần Phong khiến mọi người khá bất ngờ khi tặng xe đạp mừng ca sĩ Lý Hải về nhà mới.

Diễn viên Trần Phong mừng ca sĩ Lý Hải về nhà mới bằng chiếc xe đạp mới toanh.
 
 
Sau 1 năm thành công rực rỡ với các dự án phim Lật Mặt  và nhận nhiều giải thưởng lớn ở Hàn Quốc, ca sỹ Lý Hải đã tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm thân mật và mừng dọn về nhà mới ở khu đô thị mới Phạm Hùng. Đến dự tiệc tất niên có anh em diễn viên phim Lật Mặt và anh em đội bóng của Lý Hải. Nhân dịp này diễn viên Trần Phong đã tặng cho nam ca sỹ "Trọn đời Bên Em" chiếc xe đạp rất đẹp.
 
 
 
 
Diễn viên Trần Phong và ca sỹ Lý Hải quen và chơi với nhau gần 6 năm, anh em rất thân tình, rất hợp tính tình cũng như hợp phong thủy nên đã cùng nhau sản xuất chung 3 phim Điện Ảnh đều rất thành công  (Bí Mật Lại Bị Mất, Lật Mặt 1, Lật Mặt 2).  Bước sang năm mới, Trần Phong và Lý Hải sẽ có nhiều dự án phim rất bất ngờ và hấp dẫn, mọi người hãy chờ xem.
 
 
 
 
Trần Phong đã tham gia hơn 10 phim Việt Nam và Điện Ảnh với những vai phụ rất dễ thương, nam tính và cũng rất dí dõm hài hước. Trần Phong cũng luôn tham gia các chương trình từ thiện và ca hát...MC..Vừa qua anh mới làm MC cho trường đại học Đồng Tháp rất được các bạn sinh viên yêu mến và đặc biệt với khiếu hài hước anh đã làm cho hiệu trưởng trường Đại Học Đồng Tháp cười ngất ngưỡng...
 
 
Trần Phong cùng hài Hứa Minh Đạt.
 
 
Diễn viên Trần Phong, ca sĩ Lý Hải, hài Tam Thanh và diễn viên Võ Thành Tâm.
 
 
Trần Phong cùng diễn viên Lâm Trí.
 
 
Hài Trung Lùn, Thanh Ngọc cũng đến chia vui cùng ca sĩ Lý Hải.
 
 
Trần Phong cùng NSUT Kim Xuân.
 
 
Trần Phong cùng Trung Lùn trổ tài làm ca sĩ.
 
 
Bài, ảnh: Phan Thanh Việt

Tin cùng chuyên mục