Trần Hoàng Hải tri ân khán giả bằng bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn

Sau khi live show "Chỉ có bạn bè thôi" diễn ra tại Sân khấu Lê Hoàng diễn ra thành công nghoài mong đợi, ca sĩ Trần Hoàng Hải tiếp tục làm liveshow "Người tình không đến" để tri ân khán giả đã ủng hộ anh trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

 

Trong liveshow "Người tình không đến"  vừa diễn ra ngày 6.4, với sự dàn dựng công phu và quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi dòng nhạc Bolero đã tạo nên một đêm diễn không khác gì một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng không thiếu một món gì. Theo ghi nhận của phóng viên, không chỉ sân khấu hết chỗ ngồi mà còn rất nhiều khán giả Bình Dương không thể chen chân vào xem đêm liveshow của Trần Hoàng Hải.

 

 

Live show Bolero mang tên “Người tình không đến” của ca sĩ Trần Hoàng Hải đã diễn ra thật tưng bừng tại Khu giải trí Hòa Bình – 58A Nguyễn Văn Tiết - Lái Thiêu, Bình Dương. Live show có sự tham gia của dàn sao Bolero đình đám: Quách Thành Danh, Đông Đào, Chu Bin, Thy Nhung, Nhóm Angel, Hoàng Ái My, Lưu Ánh Loan, Lý Hào Nam, Vương Triệu Anh, Đặng Phú Quyền, MC Tiến Vinh – Cẩm Như, Vũ đoàn Hải Âu…

 

 

Trước tình cảm của người hâm mộ, Trần Hoàng Hải không giấu được sự xúc động và hạnh phúc. Khi chia sẻ với giới truyền thông vì sao là một nghệ sĩ có thể hát nhiều dòng nhạc mà anh lại làm một liveshow hoành tráng về Bolero, Trần Hoàng Hải tươi cười cho biết "Trong thời gian đi hát ngoài việc trao dồi kĩ năng và tạo nhiều điều mới lạ, Hải luôn nghiên cứu thị trường âm nhạc và phân khúc khán giả yêu mến tới đâu. Hiện nay dòng nhạc Bolero đang rất thịnh và được khán giả yêu mến nên Trần Hoàng Hải và Ekip đã ra sức chuẩn bị một thời gian và mời đông đảo anh em nghệ sĩ thân thiết của Hải về dòng Bolero với mong muốn tạo nên một bữa ăn tinh thần chất lượng cho quý khán giả gần xa.

 

Mỗi liveshow Trần Hoàng Hải đều thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của mình.

 

Ngoài việc mang đến cho khán giả những tuyệt phẩm Bolero trữ tình:  Người tình không đến, Em cứ đi đi, Tội tình, Đàn bà, Tôi vẫn cô đơn, Ăn năn, Lời em hứa…với những bộ trang phục nỗi bật nét điển trai của nam ca sĩ. Bên cạnh đó Trần Hoàng Hải còn khiến cả sân khấu bất ngờ khi thể hiện rất ăn ý với những ngôi sao bolero: Đông Đào, Chu Bin, Quách Thành Danh, Hoàng Ái My, Lưu Ánh Loan, Thy Nhung, Đặng Phú Quyền, Cẩm Như với những ca khúc: Đường tình đôi ngã, Người dưng, Nụ cười biệt ly, Cỏ úa, Tình nghèo có nhau, Sầu tím thiệp hồng, Hai chuyến tàu đêm, Bài ca kỉ niệm.

 

 

Có thể nói rằng, thành công của live show “Người tình không đến”, ngoài sự cố gắng của Trần Hoàng Hải, còn là sự nhiệt tình của ekip sản xuất chuyên nghiệp – những người quá hiểu Trần Hoàng Hải để khai thác tối đa điểm mạnh cũng như hạn chế yếu điểm của nam ca sĩ. Đêm nhạc thành công là sự kết hợp của một tập thể chuyên nghiệp và sự yêu mến của khán giả ngồi đến phút chót.

 

Mời các bạn xem lại những hình ảnh trong liveshow “Người tình không đến” của ca sĩ Trần Hoàng Hải do phóng viên ghi lại:

 

 

Đôi bạn thân Trần Hoàng Hải - Hoàng Ái My

Ca sĩ Chu Bin

Ca sĩ "Tôi là tôi" Quách Thành Danh

Ca sĩ xinh đẹp Hoàng Ái My

Trần Hoàng Hải - Đặng Phú Quyền

Ca sĩ Đông Đào - Ca sĩ Trần Hoàng Hải

MC - ca sĩ Cẩm Như song ca cùng Trần Hoàng Hải

Lưu Ánh Loan

Ca sĩ Lý Hào Nam

Ca sĩ - người mẫu Đặng Phú Quyền

Trần Hoàng Hải diễn xuất khá ăn ý với Lưu Ánh Loan

Trần Hoàng Hải và Chu Bin

 Đông Đào

Vương Triệu Anh

Minh Quang

Tin cùng chuyên mục