Tình bạn bè giữa Trần Hoàng Hải - Đặng Phú Quyền trong đêm nhạc "Chỉ có bạn bè thôi"

Sau sự thành công vang dội của Dạ Khúc 1và 2, đêm nhạc "Dạ Khúc 3" đặc biệt dành cho 2 giọng ca trẻ Trần Hoàng Hải - Đặng Phú Quyền và các ca sĩ khách mời với chủ đề "Chỉ có bạn bè thôi" diễn ra tại sân khấu Lê Hoàng vào ngày 30/07 tới đây.

Dạ khúc 3 với những tiếc mục được dàn dựng đặc sắc sẽ làm hài lòng quý khán giả yêu Bolero

Sau khi chương trình Dạ Khúc 1 và 2 diễn ra trong thời gian qua được nhiều khán giả yêu mến và chờ đợi chương trình tiếp theo. Chính vì thế đêm nhạc "Dạ Khúc 3" đã được ban tổ chức gấp rút thực hiện và tạo sự mới mẽ cho khán giả. Chủ đề "Chỉ có bạn bè thôi"  là một ca khúc do Lâm Hoàng sáng tác và được thực hiện bởi 2 giọng ca được nhiều khán giả yêu mến Đặng Phú Quyền - Trần Hoàng Hải . Bài hát này sẽ dìu dắt quý khán giả qua một miền Bolero đầy hương sắc của tình bạn bè, tình nghệ sĩ trong cái chất mộc mạc của đêm nhạc diễn ra vào ngày 30/7 tới đây tại sân khấu Lê Hoàng.

Trần Hoàng Hải ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường âm nhạc Việt Nam

Bolero là một dòng nhạc đang được nhiều khán giả yêu thích hiện nay, là một tài sản văn hóa của người Việt Nam. Nó mang hơi hướng tự sự của 3 miền Bắc, Trung, Nam nhưng lại được kết hợp hài hòa với tiết tấu la tinh của người ngoại quốc. Vào thập niên 50 của thế kỉ trước, Việt Nam ta đã đón nhận bước chân của những tinh hoa ưu tú nhất của văn nghệ và nhiễm nhiên trở thành thủ phủ của dòng nhạc mỹ lệ này.

Giọng ca trẻ đầy triển vọng của Đặng Phú Quyền được khán giả yêu mến và đồng nghiệp đánh giá cao

Đến nay, người sành nghe nhạc vẫn có thể phát hiện ra trong tinh thần giai điệu bản xứ quê hương chính là mạch sáng tác của Bolero tâm tình người nghệ sĩ. Đó là những chiêm nghiệm về nhân tình thế thái, những bài tụng ca về cuộc đời hào hoa và diễm tình. Nó cũng là tinh thần lãng mạng Tây Phương hòa quyện với nhịp phách u buồn với cái duyên nưã quê nữa tỉnh của đời nghèo ven đô. Bên cạnh đó Bolero cũng là cái chất nghệ sĩ đa tình trong cốt cách si mê của gã liêu trai đắm say dung nhan một nàng thơ sài thị.

Hai chàng lãng tử, hào hoa găp nhau trong cái duyên Bolero. Họ đẹp cả sắc và thanh, tài hoa và thanh tú trong dòng Bolero kiều diễm. Hai phong thái đầy phong trần của gã lãng tử hát tình ca nhưng không thiếu lãng mạng của tình nghệ sĩ. 

Một chàng tốt nghiệp đại học Văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa, một chàng tốt nghiệp Sân Khấu & Điện Ảnh ngành diễn xuất và người mẫu. Đó là 2 công việc khác nhau, 2 tự sự riêng về mẫu hình cuộc sống. Thế vậy mà cái duyên bạn bè, cái tình âm nhạc đã đưa họ gặp gỡ. Đặng Phú Quyền, chàng trai đẹp với những bước Catwalk phong trần trên sân khấu. Trần Hoàng Hải lãng mạng, ru lòng người mỗi đêm qua những giọt tình ca. Điển hình Album "Tìm trong kí ức" của Trần Hoàng Hải phát hành vừa qua được công chúng đón nhận một cách nhiệt tình. Một Album ra mắt và đã thành công ngoài sự mong đợi đã giúp cho anh tự tin cho ra mắt những MV, Album và liveshow trong thời gian sắp đến.

Tôi đã có dịp từng gặp gỡ và trò chuyện với Đặng Phú Quyền, có thể nói cái chất đàn ông trong anh mãnh liệt lắm. Máu lửa là thế nhưng khi anh đến với âm nhạc thì lại là hình ảnh đầy nội tâm. Hát như cuốn hết yêu thương vào câu chữ , chạm vào từng ngõ ngách của trái tim khán giả. Có thể nói Phú Quyền là hình mẫu để nhìn và nghe trên sân khấu, 2 tố chất này rất cần cho một ca sĩ để có một vị trí nhất định trong lòng khán giả. Ngoài hát chuyên dòng nhạc Bolero, Đặng Phú Quyền còn thể hiện rất thành công dòng nhạc dân ca.

Trần Hoàng Hải người con phía Bắc nhưng lập nghiệp và thành danh ở miền Nam, giọng nam đẹp và tài tử của anh khiến bao trái tim si cùng mỗi đêm. Đê mê và cuồng quay trong dư vị nồng say hoa lệ Bolero, chàng trai hát đã dìu bao gót ngọc đánh rơi nhịp trái tim. Men vị Bolero len lõi vào ánh mắt, bờ môi nụ hôn của những đôi tình nhân trong dập dìu đô thị. Vi diệu là ở chỗ xa lạ cũng thành quen. Bên cạnh dòng nhạc Bolero, Trần Hoàng Hải là một trong những tài năng của âm nhạc nước nhà khi anh có thể hát được tất cả các dòng nhạc. Chính vì sự đa dạng đó mà tên tuổi của Trần Hoàng hải ngày càng được nhiều khán giả biết đến và yêu thích.

Đêm 30/07 tới đây, Dạ khúc 3 với chủ đề  "Chỉ có bạn bè thôi" lại rung chuông thỏ thẻ ý vị như một tiếng tơ ngân chạm vào tim quý vị khán giả. Đêm nhạc hội tụ nhiều dòng nhạc mà khán giả yêu thích và cũng là sự liên kết nói lên tình bạn trong âm nhạc. Hy vọng nó sẽ là mối tình không hồi kết trong hơi hướng bạn bè để chúng tôi tiếp tục có thêm Dạ khúc 4, 5... cống hiến cho quý vị bằng tất cả yêu thương từ đáy trái tim.

Liên hệt đặt vé: 0906 75 70 45 - 01234 103 153

 

Chánh Minh thực hiện

Tin cùng chuyên mục