Thừa thắng xông lên của ca sĩ Minh Tùng trong âm nhạc

Thành công mạnh trong ca khúc “Vết Tình”, ca sĩ Minh Tùng tiếp tục cho ra sản phẩm mới của nhạc sĩ DC Tâm.

Dòng nhạc Ballad là thể loại mà hiện nay được rất nhiều giới trẻ quan tâm và đón nhận. Với ngoại hình điển trai, sang trọng kèm với chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, đây là lợi thế mạnh của ca sĩ Minh Tùng đã gặt hát trong những năm qua.

 

Ca sĩ Minh Tùng

 

Sau khi ca khúc “Vết Tình” được phát hành trên Pops Music, ca sĩ Minh Tùng đã nhận lại rất nhiều lời khen từ khán giả tuổi teen.

 

Ca khúc Vết Tình được công chúng đón nhận

 

 

Một thông tin được ca sĩ Minh Tùng tiết lộ, vài ngày nửa anh chính thức phát hành ca khúc “Trách chi em cũng thế thôi” của nhạc sĩ DC Tâm. Ca khúc lần này được kết hợp mới giữa Minh Tùng và phòng thu Nguyễn Đình Vũ. Anh cho biết anh vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Ballad vì đây là dòng nhạc sở trường.Và anh cũng muốn gửi tặng đến bạn bè các anh chị em đồng nghiệp và gia đình đã luôn ủng hộ bên cạnh trong sản phẩm “Vết Tình” vừa qua....

 

 

 

 

Nam ca sĩ chia sẻ: “Rất tình cờ những ca khúc tôi chọn đều có hình ảnh mưa. Trong đó, giai đoạn chọn bài đến hoàn tất đều rơi vào mùa mưa. Có thể nói, mưa luôn cho chúng ta nhiều kỷ niệm không riêng gì về Tùng (cười)”.

 

 

Ca khúc “Trách chi em cũng thế thôi” là kế hoạch đầu tiên của ca sĩ Minh Tùng trong năm nay được dự kiến sẽ gửi đến mọi người ngày 07/07/2017 trên trang Moov.music.vn. Ca khúc do chính anh đặt tựa đề.

 

KHANG ĐIỀN

Tin cùng chuyên mục