Thành viên nhóm nhạc Angel nhập viện liên tục vì công việc quá tải

Hình ảnh nữ ca sĩ xinh đẹp Cherry (Nhóm Angel) nhập viện liên tục khiến cho nhiều Fan lo ngại sức khỏe của thần tượng mình.

Hình ảnh Cherry liên tục nhập viện được truyền tải nhanh chóng trên mạng xã hội.

 

Là một trong những nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay, Nhóm Angel nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng giải trí. Chính vì thế Angel Bands liên tục nhận được nhiều show và biểu diễn khắp cả nước. Trong thời gian gần đây chính vì liên tục chạy show và tập vũ đạo cho các chương trình lớn, ca sĩ Cherry - thành viên của Angel Bands đã liên tục nhập viện và nhóm phải hủy show liên tục.

 

 

Đông đảo Fan hâm mộ lo cho sức khỏe thần tượng mình và đã đến thăm Cherry và có những bức ảnh chia sẻ về sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ xinh đẹp. Hy vọng Cherry sớm khỏe lại và cùng Angel Bands tham gia nhiều chương trình phục vụ cho khán giả.

 

 

Theo đại diện Công ty Hoàng Long, sau khi nhập viện lúc nửa đêm vì kiệt sức và đau nhức toàn thân, Cherry đề nghị được về nghỉ tại nhà riêng. Hiện tại, các thành viên của Angel Bands đang tích cực với hoạt động quảng bá cho những sản phẩm mới của nhóm nên họ luôn trong tình trạng quá tải.

 

 

Cherry không phải là trường hợp nghệ sĩ đầu tiên trong Showbiz phải nhập viện vì làm việc quá sức, trước đây khá nhiều nghệ sĩ cũng từng phải vào viện cấp cứu vì mệt mỏi quá mức.

 

 

 

 

 

 

Lan Khuê

 

Tin cùng chuyên mục