Sự thật cay đắng ca khúc “Phận Bạc Đời Em” tác giả Khang Điền

Trong buổi họp báo phim ngắn đêm qua 20/6 tại Trung Tâm Tiệc Cưới – Hội Nghị UNIQUE, ca khúc “Phận Bạc Đời Em’ đã được nhạc sĩ Khang Điền lên tiếng gây chú ý đến các phóng viên báo chí.

Ekip thực hiện phim ngắn "Phận Bạc Đời Em" và tác giả ca khúc.​

 

Từng được khán giả yêu mến qua ca khúc “Anh Không Còn Thương” được trình bày ca sĩ Ngọc Hân và Saka Trương Tuyền. Nhạc sĩ Khang Điền tiếp tục cho ra hàng loạt ca khúc mới của mình. Ca khúc “Phận Bạc Đời Em” được đánh giá là một ca khúc nặng ký mang dòng nhạc Bolero nói về tâm trạng nữ. Ca khúc ẩn chứa rất nhiều nội tâm, thân phận đời con gái trong một hoàn cảnh éo le hoàn toàn khác hẵn những ca khúc trên thị trường hiện nay.

 

Nhạc sĩ Khang Điền

 

​Trong buổi họp báo đêm 20/6 ca sĩ Cẩm Như, tác giả Khang Điền đã tiết lộ một sự thật phải đổi tựa đề ca khúc để có được tựa để “Phận Bạc Đời Em” như hôm nay. Lúc đầu ca khúc có tên “Phận Đời Con Gái”. Trong quá trình thực hiện phim ngắn ca nhạc, ca sĩ Cẩm Như đã tâm sự: “Vì đây là phim ngắn đầu tay nên Như làm rất kỷ. Thời gian sẽ chậm lại rất nhiều so với dự kiến.”

 

Nhạc sĩ Khang Điền (trái), ca sĩ Cẩm Như (phải)

 

Vì thế, khi đang còn trong thời gian chuẩn bị, ca sĩ Phi Nhung đã cho phát hành ca khúc “Phận Đời Con Gái” trùng với tựa đề ca khúc của nhạc sĩ Khang Điền nên bắt buộc anh phải thay đổi.

MV Phim ngắn ca nhạc "Phận Bạc Đời Em"

 

 

MAI ANH

 

Tin cùng chuyên mục