Sở hữu 3 vòng cực khủng, Tăng Diệu Vy gây chú ý với bộ ảnh Giáng Sinh 2017

Người mẫu Tăng Diệu Vy khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi tung bộ ảnh cực sexy, nóng bỏng chào đón Giáng Sinh 2017.

 
Người mẫu Tăng Diệu Vy được đông đảo khán giả biết đến nhờ sở hữu chiều cao 1m70 với 3 vòng đo cực khủng 86-61-98. Bên cạnh đó với gương mặt khả ái, Tăng Diệu Vy gây chú ý khi tung nhiều bộ ảnh cực chất và lọt vào tầm ngắm của nhiều đạo diễn chương trình và nhiều lần gây điên đảo cư dân mạng với những bộ hình bán nude cực sexy.
 
 
Trong một lần chia sẻ, người mẫu thế hệ 9X chia sẻ "Vy thì hay chup những thể loai sexy mà nhiếp ảnh thì là nam nên hầu hết toàn ở khách sạn. Photo thì cũng có người này người kia ,nhiều lúc có make up ở đây thì không sao. Vy nhớ có lần chị make up bận không ở lại được chỉ có Vy với photo. Lúc chụp thì photo hay chỉnh dáng, tóc để cho gọn gàng, đang chụp photo nói với Vy là tóc bị rối che hết mặt để chỉnh giúp Vy tóc. Ai ngờ vừa chỉnh tóc vừa lấy tay xoa lưng, lúc đó hết hồn chạy vô nhà tắm đóng cửa đứng khóc trong đấy không biết làm sao cả. Thấy  Vy khóc to quá photo mới sợ và xin lỗi. Thế là Vy lấy cam đam đi ra và về nhất quyết không chụp nữa".
 
 
"Nói thật, nhiều lúc Vy post những tấm hình sexy lên một số người ở quê bàn tán, kể lể khắp nơi nói Vy này nọ. Bố Vy nghe được liền điện vào la mắng, đòi từ mặ tnói những lời làm em buồn lắm. Vy nghĩ cái nghề người mẫu là phải chịu nhiều lời thị phi, ai hiểu họ thông cảm còn không hiểu thì không tôn trọng mình lắm. Nhiều lúc các anh vào nhắn tin rủ đi tiệc chung, đòi ngủ chung và đưa ra mức giá khá cao. Mặc dù vậy, Vy cũng cố gắng vượt qua để theo đu6ỏi niềm đam mê. Khôn có cái nghề nào đi đến thành công mà bằng phẳng cả". Tăng Diệu Vy cho biết thêm.
 
 
Đã vào nghề người mẫu được 3 năm và Tăng Diệu Vy dần dần vượt qua được áp lực dư luận và dần dần thành công trên con đường sự nghiệp. Mới đây, người mẫu 9X vừa tung bộ ảnh đón Noel cực chất để gửi đến fan hâm mộ. Mời các bạn cùng ngắm:
 
 
 
 
 
 
By: Minh Long - Photos: Max Nguyễn

 

Tin cùng chuyên mục