Sân khấu Sao Việt tổ chức đêm nhạc quyên góp cứu trợ đồng bào gặp thiên tai

(Showbiz360.net) - "Hướng Về Miền Trung" là đêm nhạc do ca sĩ Khánh Hồng cùng Sân khấu Sao Việt tổ chức nhằm quyên góp để trao đến tận tay đồng bào đang chịu thiên tai, lũ lụt miền Trung.

Ca sĩ Khánh Hồng chia sẻ: “Khẩn cấp! Miền trung yêu thương của chúng ta đang chìm trong biển nước, đồng bào đang phải oằn mình để chống chọi với những thiên tai khủng khiếp đã đến và đang đến.

Chúng tôi, những nghệ sĩ - là người con của đất Việt không thể cầm lòng trước những nỗi khổ của người dân đang từng ngày gánh chịu. Cuộc sống của họ vốn đã khổ, nay lại càng cùng cực hơn khi những cơn bão rử thần và mưa lũ liên tiếp giáng xuống đầu họ. Thật đau lòng khi nhìn thấy những cảnh nhà tan bị ngập nước, con xa bố mẹ, đói không có cơm ăn, khát không có nước uống, lạnh không có áo mặc... và hiện giờ cả nước đang hướng về miền Trung.

Thiên tai liên tiếp giáng xuống miền Trung

Đây là lần đầu tiên Khánh Hồng công khai đứng ra cùng với Sân khấu Sao Việt, anh em nghệ sĩ: Danh hài Khánh Nam, Mỹ nhân Lâm Khánh Chi, Công chúa Cindy Trần (Giám đốc trung tâm giải trí Sao Việt), ca sĩ Kannan Nguyễn, Nhà Báo - Đạo diễn SK Lê Bình, Hoàng Ái My, Vang Quốc Hải, Trương Việt Thái, Thạch Kỳ Anh, Hoàng Nhứt, Võ Linh Phương, Hồ Kim,Tiêu Anh Tuấn, Nguyễn Hậu, Hùng Di, hài Tùng Linh, Kung Fu Quang Hiển, Duy Nguyễn, Khánh Nhi, Thế Sang, Nhóm The Queen, Người điện Hoàng Nhựt,...  kêu gọi các bạn cùng chúng tôi chia sẻ với đồng bào miền Trung.

Danh hài Khánh Nam

Ca sĩ Cindy Trần

Ca - nhạc sĩ Cindy Trần  - Giám đốc trung tâm giải trí Sao Việt hết mình kêu gọi mọi người “Trong lúc bà con Hà Tĩnh và Quảng Bình đang phải gồng mình chống chọi với đợt lũ lớn thì một cơn bão khác lại chuẩn bị ập đến. Thiên tai nối tiếp thiên tai, đẩy bao gia đình vào cảnh màn trời chiếu đất. Không có cơm ăn, áo mặc, bệnh tật, đói khát, thiệt hại vô cùng to lớn cả người và của. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách. Lá rách ít, đùm lá rách nhiều" mong mọi người hãy chung tay góp sức ủng hộ bà con sớm vượt qua thời điểm khó khăn này”.

 

Mỹ nhân Lâm Khánh Chi

Ca - nhạc sĩ Kanan Nguyễn

Nghệ sĩ hài Tùng Linh

Ca sĩ Khánh Hồng

Đây là lúc mà những chia sẻ của cộng đồng mạng và tương tác giữa nghệ sĩ với fans trở nên thật ý nghĩa và thiết thực. Nói như ca sĩ Khánh Hồng: “Mọi người đừng like mà hãy share và hành động, quyên góp ngay những thứ cần thiết như thực phẩm, thuốc men hay sức người để chúng ta đến gần hơn với người dân vùng gặp thiên tai”.

Ca sĩ Vang Quốc Hải

Ca sĩ Hoàng Ái My

Ca sĩ Trương Việt Thái

Ca sĩ Hồ Kim - ca sĩ Võ Linh Phương

Ca sĩ Hoàng Nhứt

Nhạc sĩ Nguyễn Hậu

Ca sĩ Thạch Kỳ Anh - Tiêu Anh Tuấn

 Kung Fu Quang Hiển

 Người điện Hoàng Nhựt

Ca sĩ  Thế Sang - Diễn viên Chí Thiện

Diễn viên  Hùng Di - ca sĩ Khánh Nhi

 Ca sĩ Duy Nguyễn

 Nhóm The Queen

Nhà báo - Đạo diễn sân khấu Lê Bình tích cực tham gia cùng các chương trình thiện nguyện

Đêm nhạc "Hướng Về Miền Trung" diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27/10/2016 tại Sân khấu Sao Việt. Địa chỉ: 1321 Lê Đức Thọ - Phường 13 - Quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh (Bên hông cầu Trường Đai)

Hotline đặt vé: 0903 083508 (Khánh Hồng) - 0909 184 093 (Chí Bình)

 

Vũ Trường

Tin cùng chuyên mục