Quỳnh Hoa gây ấn tượng bởi điệu múa Belly dance

Bên cạnh việc thể hiện tài năng ca hát và catwalk, thí sinh Đỗ Quỳnh Hoa còn mang đến cuộc thi một màu sắc hoàn toàn khác biệt với các thí sinh khác khi đêm thi tài năng cô dự thi với tiết mục múa Belly dance trên nền nhạc Tango La Cumpasita.

Trải qua 4 vòng thi, phần nào khán giả đã có những góc nhìn và đánh giá khách quan về mỗi thí sinh của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017. Họ không chỉ là những doanh nhân thành đạt mà còn xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh trên sân khấu.

Bên cạnh việc thể hiện tài năng ca hát và catwalk, thí sinh Đỗ Quỳnh Hoa còn mang đến cuộc thi một màu sắc hoàn toàn khác biệt với các thí sinh khác khi đêm thi tài năng cô dự thi với tiết mục múa Belly dance trên nền nhạc Tango La Cumpasita.

Dù là một doanh nhân nhưng khi thể hiện tài năng của mình Quỳnh Hoa không khác gì một diễn viên múa thực thụ. Với những động tác điêu luyện, gương mặt rạng rỡ cùng những bước di chuyển nhịp nhàng, uyển chuyển thí sinh mã số TT004 đã chinh phục được Ban giám khảo khi chị nhận được “cơn mưa” lời khen từ hội đồng chuyên môn.

Chia sẻ về tiết mục ấn tượng của mình chị Quỳnh Hoa cho biết, để thực hiện được tiết mục ấy chị phải nhờ đến cô giáo hướng dẫn. Nhưng vì lịch công việc dày đặt và lịch thi có sự thay đổi nên số buổi chị được tập với cô giáo là khá ít. Tuy nhiên với niềm đam mê, sự yêu thích của bản thân và mong muốn mang đến cho khán giả màn trình diễn trọn vẹn nhất chị đã cố gắng tự tập luyện ở nhà hay mỗi khi có thời gian rảnh.Là thí sinh bảng thi Thời trang, nữ doanh nhân Đỗ Quỳnh Hoa cũng đã cố gắng, nỗ lực và hoàn thiện bản thân mình qua từng vòng thi. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong số những thí sinh khá nổi bật của mùa giải năm nay khi xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để có mặt trong đêm Gala trao giải.

Đỗ Quỳnh Hoa hiện đang là – Giám đốc ngành hàng sữa ong chúa viên nang Beeffect – Cty mật ong Việt Honey. Với phương châm trải nghiệm, giao lưu, học hỏi nên Quỳnh hoa đến với Thần tượng Doanh nhân 2017 với tâm thế rất thoải mái.

Đêm gala trao giải cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 15.1.2017 tại Nhà hát Quân đội TP.HCM. Tại đêm gala sẽ diễn ra phần tranh tài của top 10 bảng Tiếng hát và top 20 bảng Thời trang. Họ sẽ trải qua những phần thi, thử thách mà Hội đồng chuyên môn đề ra để đạt ngôi vị cao nhất của của Thần tượng Doanh nhân mùa đầu tiên. Hy vọng với tài năng, sự tự tin và bản lĩnh thí sinh Đỗ Quỳnh Hoa sẽ tỏa sáng trong đêm gala trao giải.

 Phương Đình
 

Tin cùng chuyên mục