Quán quân Thạch Sớt đem may mắn đến bà con Khmer

Chiều qua 10/6, chương trình “Ngày hội Headline 100CS Phòng trừ đạo ôn – Năng suất cao hơn, cuộc sống tốt hơn” đã diễn ra tại sân vận động Phú Tâm tỉnh Sóc Trăng. Sự xuất hiện của Quán quân Thạch Sớt được rất nhiều khán giả nơi đây nóng lòng chờ đợi.

Sự xuất hiện của Quán quân Thạch Sớt

 

Sự xuất hiện của Quán quân Thạch Sớt đã làm cho bà con nơi đây cảm thấy phấn khích và nôn nóng. Chương trình quy tụ 1300 nông dân và các đại lý cấp 1, cấp 2 ở Sóc Trăng, Cần Thơ hội tụ về. Trong chương trình có sự hiện diện của các GS – TS, GĐ ngành thuốc BVTV Công ty BAST VN, GĐ xúc tiến khu vực Đông Nam Á, GĐ kỷ thuật, GĐ kinh doanh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long….

 

 

 

Quán quân Thạch Sớt đã có những tiết mục đặc sắc mang đến bà con rất làm hài lòng Ban tổ chức. Phần trình bày ca khúc “Hãy quên anh” ngay lần xuất hiện đầu tiên đã tạo được ấn tượng khá mạnh qua phần diễn xuất, trình bày đúng như mong đợi của những vị khách nơi đây.

 

Quán quân Thạch Sớt trình bày ca khúc "Hãy quên anh"

 

 

Trong chương trình, Quán quân Thạch Sớt còn giao lưu tiếng Khmer và hát tặng những ca khúc Khmer vui nhộn đã lôi kéo được bà con ngẫu hứng lên sân khấu cùng nhảy giao lưu với anh. Ngoài ra, anh còn đem những phần quà may mắn đến tay bà con.

 

Khán giả lên giao lưu theo điệu nhạc Khmer Quán quân Thạch Sớt đang trình bày

 

 

Được biết, Thạch Sớt và Minh Thảo là hai học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng sau Cuộc thi “Tuyệt đỉnh song ca” được bình chọn là Quán quân. Sắp tới, Quán quân Thạch Sớt cho ra album hoàn toàn những ca khúc mang dòng nhạc Bolero. Anh cho biết hiện nay anh đang thực hiện.

 

Khang Điền

 

 

Tin cùng chuyên mục