Nữ hoàng nhạc rock Cindy Trần tái ngộ Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn trong liveshow "Tình Bolero"

Nữ hoàng nhạc Rock Cindy Trần, ông hoàng nhạc Sến Ngọc Sơn, Nhạn trắng Gò Công Phương Dung tái ngộ trong đêm nhạc ý nghĩa "Tình Bolero" tại sân khấu ca nhạc Sao Việt vap2 ngày 6/04/2017.

 

  ''Dù ai đi ngược về xuôi          

 Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba.''

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, để hòa cùng lòng tưởng nhớ của triệu triệu con đất Việt hướng về tổ tiên dựng nước, kỳ sĩ Phong Thần khắp nơi trong Tam Giới cũng chuẩn bị những chiếc bánh chưng, bánh tét để tỏ lòng thành kính hướng về các bậc tổ tiên. Chính vì ý nghĩa nhân văn đó, đông đảo nghệ sĩ khắp cả nước đều tham gia những chương trình ca nhạc để cùng người dân Việt nhớ đến thời kỳ Hùng Vương đã xây dựng nên một nền tảng của dân tộc Việt Nam, nền tảng văn hóa Việt Nam và truyền thống yêu nước và tưởng nhớ đến cội nguồn, tổ tiên của dân tộc Việt Nam.

 

Nhạn Trắng Gò Công - Danh ca Phương Dung

 

Chính vì ý nghĩa nhân ăn đó, sân khấu ca nhạc Sao Việt sẽ tổ chức liveshow "Tình Bolero" quy tụ dàn ca sĩ đang được yêu thích: Danh ca Phương Dung Danh ca Ngọc Sơn, Nữ hoàng nhạc Rock Cindy Trần, Thần tượng Bolero Phương Anh, Ca sĩ Tuấn Quang, Ca sĩ Tiến Khoa,...

 

Ông Hoàng nhạc Sến Ngọc Sơn

 

Nữ Hoàng nhạc Rock Cindy Trần

 

Ca sĩ Cindy Trần - Giám đốc sân khấu Sao Việt cho biết "Đây là một ngày để con người chúng ta nhớ đến cội nguồn của mình, tuy không có điều kiến để về Việt Trì - Phú Thọ tham gia lễ hội này nhưng anh em nghệ sĩ chúng tôi đã chung tay cùng nhau làm một đêm nhạc ý nghĩa và cùng đông đảo quý khán giả cùng nhau “Hướng về đất tổ”. Kính mong quý khán giả cùng nhau tham gia đêm nhạc ý nghĩa này"..

 

Thần tượng Bolero Phương Anh

 

Ca sĩ Tuấn Quang

 

 

Liveshow "Tình Bolero" diễn ra vào lúc 20h00 ngày 7/04/2015 tại Sân khấu ca nhạc Sao Việt

 

1321 Lê Đức Thọ, Phường 13 Gò Vấp - Hotline đặt chỗ: 0946 173 788 - 0988 666 699

 

Hoàng Văn

 

Tin cùng chuyên mục