Nhóm “Phim Sắp Ra” gây chú ý khi nhận được view khủng trên Youtube

Tuy mới thành lập chưa được bao lâu nhưng nhóm “Phim Sắp Ra” đã tạo được hiệu ứng khi nhận được triêu view và vinh hạnh nhận được nút bạc của Youtube.

Nhóm “Phim Sắp Ra” được thành lập vào cuối năm 2016. Nhưng chỉ sau hơn hai tháng thành lập kênh riêng, team đã đạt được trên 200 ngàn subrice và vinh hạnh nhận được nút bạc của Youtube. Đội ngũ của nhóm là những bạn hot girl, hot boy từng tham gia đóng những MV ca nhạc, phim điện ảnh, được rất nhiều bạn trẻ biết đến. Mà người đứng đầu là Đạo Diễn Nguyễn Thành Tâm ( Gà Con ) và các dv như Hậu Nguyễn ,Thanh Danh , Bảo Tủn, Võ Thanh Hải ,Thanh Thanh, Minh Nguyệt , Lục Anh ,Jason Vũ,Ngọc Duy, Quang Tây,Quỳnh Anh.

 

Hậu Nguyễn

 

Thanh Danh

 

Hiện tại nhóm đang thực hiện một dự án phim dài tập viết về học sinh cấp 3, mỗi tập nhóm thu về từ 2 đến 3 triệu lượt view. Đối với một nhóm mới thành lập, thì đây quả là một thành công lớn. Những tập phim học sinh, cũng như những tập phim ngoài lề nhóm làm ra, đa phần đều cho thấy mặt sâu bên trong tâm lý của mỗi người, từ những bạn học sinh trung học đang chập chững bước vào đời, cho đến những bậc phụ huynh đã xây dựng nền tảng gia đình như thế nào cho các em. Đến cả những giáo viên phải vận dụng cả tâm lý vào trong việc dạy học….Xem xong mỗi tập phim của nhóm làm ra, chúng ta đều thấy đâu đó có bản thân mình ở trong đó, nó cho ta có thêm một cơ hội nữa để suy ngẫm lại những chuyện đã qua và làm gì cho những chuyện sắp tới.
Một thắc mắc chung của bao nhiêu người là tại sao nhóm lại đặt tên là “ Phim Sắp Ra”.

 

Jason Vũ

 

Thanh Hải

 

Bảo Tủn

 

Trưởng nhóm đã trả lời về ý nghĩa tên gọi của nhóm như thế này: Cuộc đời chúng ta giống như một bộ phim, mà ta là vai chính, tương lai như thế nào bản thân ta cũng không thể nào biết được, ta chỉ biết cố gắng hết sức và chờ đợi khi nó đến mà thôi. Cũng giống như nhóm làm phim chủ yếu về đời, nên những tập phim sắp ra đó, sẽ mang đến cho ta những cung bậc cảm xúc, những suy nghĩ khác nhau, những tình tiết khác, và cả những con người khác…vì vậy dù là niềm vui hay nỗi buồn, thì ta cũng phải cố gắng hết mình và nói với bản thân rằng “ Những chuyện sắp xảy ra sẽ tốt hơn hiện tại”.

 

Đạo Diễn Gà Con

 

Thanh Thanh

 

Tuổi học sinh luôn là cái tuổi dễ rung động, dễ xúc động và dễ bị tác động nhất. Vì vậy nó sẽ là điểm mốc để hình thành một trong những suy nghĩ và tính cách trong tương lai của các bạn. Đó là lý do mà nhóm cho ra bộ phim này.

 

Minh Nguyệt

 

Lục Anh


Phim Sắp Ra là câu chuyện kể về một lớp học cá biệt, cá biệt không phải là học dốt, mà là cá tính của những học sinh trong lớp ấy rất khác biệt so với các bạn đồng trang lứa. Chính bởi vì đằng sau cái cá biệt đó là một góc khuất mà không ai biết. Cái góc khuất ấy dần được lộ ra khi lớp nhận được một giáo viên chủ nhiệm mới đó là Thầy Quang, và vị giáo viên này cũng có một góc khuất không hề nhỏ. Vì một biến cố trong quá khứ mà thầy Quang quyết định trở thành giáo viên để góp phần trồng người cho xã hội. Nhưng mọi chuyện không đơn giản, khi hàng ngày thầy phải chứng kiến học sinh của mình ngàng tàng và ngỗ ngược. Vì lòng nhiệt huyết của mình, cuối cùng thầy cũng tìm ra được hướng giải quyết và gần gũi với học sinh của mình, thầy đã góp một phần vào việc mở cửa những góc khuất ấy của mỗi học sinh.

 

Quỳnh Anh

 

Ngọc Duy

 

Quang Tây


Liệu Thầy Quang có đủ sức để giúp các học sinh của mình trở thành những người tốt có ích cho xã hội hay không? Liệu các bạn học sinh cá biệt của lớp này có giũ bỏ được những ám ảnh của quá khứ để sống vô tư hồn nhiên như các bạn khác không? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi hết bộ phim.

 

 

 


Đạo Diễn Nguyễn Thành Tâm ( Gà Con) và ekip diễn viên là 1 team làm việc đặt chất lượng lên hàng đầu , nên cho dù có nhiều sự cố xảy ra thì cả ekip vẫn có thể khắc phục nó và tạo ra những sản phẩm tốt hơn , mong là PHIM SẮP RA  sẽ càng phát triển và phát hành nhiều hơn trong thời gian tới, hy vọng các bạn trẻ ngày càng yêu mến team "Phim sắp ra" nhiều hơn nữa.

 

Phan Thanh Việt

 

Tin cùng chuyên mục