Nhóm nhạc Big Boys thổi làn hơi mới vào âm nhạc giải trí Việt Nam

(Showbiz360.net) - Thổi làn hơi mới vào làng âm nhạc giải trí của Việt Nam trong khi nhiều nhóm nhạc tan rã, Big Boy Band ngày càng khẳn định vị trí trong Showbiz và trong lòng khán giả nước nhà.

Trong bối cảnh Vpop đã lâu không còn chứng kiến sự ra đời của các nhóm nhạc mới và ít nhóm nhạc nỗi trội, thì sự khẳn định vị trí của Big Boys Band  vừa là cơ hội, cũng là thử thách khi thị trường âm nhạc Việt vốn dĩ rất "khó tính". 

Big Boys Band thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Dù không sở hữu ngoại hình bắt mắt như những nhóm nhạc khác đã và đang tồn tại trong giới Showbiz Việt, nhưng Big Boys Band lại khẳng định được bản thân ở chính giọng hát và phong cách âm nhạc trẻ trung và những vũ đạo điêu luyện đã lấy lòng đa số các khán giả trong nước và kiều bào.

Big Boys Band cùng ca sĩ Lâm Chấn Khang.

Anh Hoàng Long - Quản lý của nhóm Big Boys cho biết "Các thành viên của nhóm  là những nhân tố được chúng tôi phát hiện từ những cuộc thi lớn. Các thành viên đã trải qua một quá trình huấn luyện và đào tạo bài bản tại công ty và một số trung tâm âm nhạc nổi tiếng, từ âm nhạc ứng dụng với các chương trình học chuyên sâu nhằm nâng cao trình độ thanh nhạc tới các lớp vũ đạo. Trong suốt thời gian này, các thành viên sống cùng nhau và trải nghiệm đời sống như một thực tập sinh, cùng luyện tập, sinh hoạt. Điều này khá mới lạ trong việc đào tạo các nhóm nhạc tại Việt Nam, nhưng chính quá trình này lại giúp các thành viên hiểu và gắn kết với nhau hơn, từ đó tạo nên sự đoàn kết, một yếu tố quan trọng trong hoạt động nhóm nhạc. Công ty cũng tạo mọi điều kiện để nhóm phát triển tốt nhất, chuyện nghiệp nhất với những dự án âm nhạc dài hơi sắp tới cùng với những chiến lược Pr để từng bước khẳng định tên tuổi cũng như chỗ đứng của  Big Boys Band  trong thế giới V-biz và công chúng yêu nhạc".

Các thành viên nhóm đã thể hiện vũ đạo điêu luyện trong các chương trình.

Sắp tới Big Boys Band sẽ thực hiện MV những ca khúc độc quyền để tạo dấu ấn riêng đồng thời phục vụ cho đông đảo khán giả trên các kênh truyền hình hay trên các trang âm nhạc online... Mời quý khán giả đón theo dõi.

Điện thoại book show: 0903 101 873 (Quản lý)

 

Lê Quang

 

 

 

Tin cùng chuyên mục