Nhật Tinh Anh bất ngờ tung 8 Single liên tiếp công phá Showbiz

Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ , Canada cùng Single ' Yêu đơn phương một người xa ' gần 10 tr lượt nghe khá thành công trong thời gian vừa qua, Nhật Tinh Anh tiếp tục gây shock khi công bố sẽ tung 8 Single liên tiếp để công phá Vpop đã được chuẩn bị trong thời gian dài.

Cùng tham khảo dự án “khủng” của chàng “sấu dầm” với 8 single này:

  1. Single “Mình là gì của nhau” với sự trở lại của bộ 3 Vầng trăng khóc Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc -Nguyễn văn Chung.

2. Single “Be your love – Làm người yêu anh nhé” cùng sự kết hợp mới với mẻ nhạc sĩ trẻ Trung Demo với dòng nhạc Edm. Các fan của “Chàng trai không tuổi này” sẽ thấy sự trẻ trung và dễ thương kêt hợp với vũ đạo có thể nhảy theo và làm flasmos khi cầu hôn người yêu trong MV mới.

3. Single “Anh chẳng là ai” với sự kết hợp trở lại với nhạc sĩ DC Tâm đã đem lại thành công cho Nhật Tinh Anh với “Yêu đơn phương một người xa” trong năm vừa qua, hứa hẹn sẽ là một bản ballad đầy xúc động.

4. Single “Nhật Tinh Anh – Đập tung sàn Remix”. Đồng hành với Nhật Tinh Anh trong thời gian vừa qua là 1 trong những DJ hotboy tại Hà Nội – DJ Turbo đã Remix toàn bộ những bài hát từng được yêu mến của Nhật Tinh Anh cùng với những bản nhạc Bolero Remix trong Album “Bay cùng Nhật Tinh Anh”. Chính nhờ album này mà Nhật Tinh Anh đã công phá các sân khấu, vũ trường trong nước và hải ngoại yêu cầu nhạc remix sôi động.

5. Single “I miss you so much” với sự kết hợp lần đầu tiên của Nhật Tinh Anh với Hiền Thục, nữ ca sĩ xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào mà nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận đã gửi gắm hết tình cảm vào bài hát này.
 

6. Single “Nhật Tinh Anh EDM – Please don’t leave me” là sự kết hợp với với người em thân thiết ,vừa là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Nhật Đăng Production.

7. Single “Tình ca xưa 2 -Trộm nhìn nhau” 1 lần nữa Nhật Tinh Anh lại thử sức với dòng nhạc này khi bài Thao thức vì em trong “Tình ca xưa 1” khi hát trong các phòng trà hay hải ngoại đều được khán giả trung niên rất yêu mến.

8. Single “Cố gắng phải quên” là 1 bản ballad ngọt ngào kết hợp với nhạc sĩ trẻ Huỳnh Nhật Long.

Nam ca sĩ “Vầng trăng khóc” cho biết, anh sẽ không phát hành theo thứ tự như trên nhưng sẽ ra đúng thời điểm để khán giả bất ngờ. Hy vọng những tâm huyết của Nhật Tinh Anh cùng 8 đứa con tinh thần đã chuẩn bị sẽ được khán giả khắp nơi ủng hộ.

Photos: Nguyễn Sĩ Hiếu

 

 

Tin cùng chuyên mục