Nhà sản xuất phim Xóm Trọ 3D thất vọng phim bị quay lén

Tối qua (5/7), NSND Hồng Vân đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của chị về việc phim Xóm Trọ 3D bị khán giả vào rạp livestream trực tuyến.

 

Facebook cá nhân NSND Hồng Vân

 

Đây là trường hợp rất nhiều phim hot khi ra rạp đã bị một số khán giả kém ý thức livestream trực tuyến trong rạp chưa được xử lý nghiêm. NSND Hồng Vân cho biết: “Đây là tác phẩm xương máu của 100 con người hợp sức tạo nên. Họ đã đổ cả công sức, trí tuệ, tinh thần, thời gian để đem lại một tác phẩm hay nhằm mang đến khán giả. Nhưng cuối cùng không tránh khỏi việc kém ý thức của khán giả vào rạp livestream trực tiếp”. Chị mong là các rạp cần nâng cao việc kiểm soát và xử lý nghiêm những trường hợp như thế.

 

NSND Hồng Vân chia sẻ việc phim XómTrọ 3D bị livestream trong rạp

 

Sau khi chia sẻ cảm nghĩ trên trang facebook cá nhân của chị, NSND Hồng Vân đã nhận lại rất nhiều sự đồng tình của khán giả và các fan về việc tẩy chay clip quay lén tung lên youtbe. Chị còn chia sẻ thêm chỉ trong 5 ngày khởi chiếu mà đã phát hiện rất nhiều trường hợp bị quay lén.

 

Khán giả đồng tình ủng tẩy chay clip quay lén

Phim Xóm Trọ 3D là một tác phẩm hay đã đem lại tiếng cười lẫn nước mắt những số phận nghiệt ngã của những con người đồng tính luôn được khát khao để sống và hòa nhập cộng đồng. Phim đã thu hút rất đông giới trẻ và đã thu lại 10 Tỷ sau vài ngày khởi chiếu.

 

 

 

 

 

Hiện phim vẫn đang được chiếu trên các rạp toàn quốc.

KHANG ĐIỀN

Tin cùng chuyên mục