Làm đẹp

Nha Khoa Đông Nam Chính Thức Ra Mắt Cơ Sở 2 Tại Quận 10

Với nền nha khoa đang ngày một phát triển mạnh, nhu cầu làm răng của người dân chúng ta cũng ngày một được thúc đẩy nâng cao hơn, với mong muốn được tiếp cận nhiều hơn với khách hàng Nha Khoa Đông Nam chính thức ra mắt cơ sở 2 tại Quận 10.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã chính thức ra mắt cơ sở 2 tại địa chỉ 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ điều trị chăm sóc răng miệng tốt nhất.

 

Nha Khoa Đông Nam – Trung tâm nha khoa uy tín nhất tại TP.HCM.

 

Là một trung tâm nha khoa có đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha Khoa Đông Nam sẽ đáp ứng đầy đủ được tất cả các nhu cầu của bệnh nhân. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng do đó chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

- Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

- Đạt được các tiêu chuẩn cao về hệ thống vô trùng cùng với chất lượng dịch vụ theo yêu cầu quốc tế.

- Đầu tư trang thiết bị hiện đại, luôn cố gắng học hỏi vận dụng những kiến thức nha khoa tiên tiến trên thế giới.

- Lấy điều trị bảo tồn làm kim chỉ nam cho mọi điều trị. Hạn chế tối đa việc nhổ đi những chiếc răng thật bao giờ cũng là phương án tốt nhất cho bạn.

- Luôn cố gắng giảm chi phí điều trị sao cho phù hợp để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị tại Nha Khoa Đông Nam mà không quá lo lắng về giá cả.

 

(Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại).

 

Chính những nổ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận về dịch vụ nha khoa do khách hàng bình chọn:

- Năm 2015, Nha Khoa Đông Nam nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

- Ngày 8/1/2017, Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng tạo trao tặng giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho Nha Khoa Đông Nam dành riêng cho lĩnh vực Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ.

 

(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam).

 

Đây chính là những cột mốc đáng nhớ khẳng định sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nha Khoa Đông Nam trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, Nha Khoa Đông Nam sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn nữa để có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ làm răng một cách hoàn hảo nhất.

Hòa mình cùng không khí tưng bừng ra mắt chính thức cơ sở mới, Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 50% dành cho các dịch vụ làm răng. Xem chi tiết tại đây.

 

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Tổng hợp

 

Tin cùng chuyên mục