Nguyễn Tuấn Anh - Phạm Như Ý tình tứ trong loạt ảnh Sài Gòn xưa

Chàng diễn viên Nguyễn Tuấn Anh vừa thực hiện bộ ảnh “cực chất” mang hơi thở hoài niệm của nam thanh, nữ tú Sài Thành thập niện 70 gây phân khích cho giới trẻ.

 

Từng là một hướng dẫn viên du lịch, nhưng vốn trót đam mê nghệ thuật, Nguyễn Tuấn Anh đã có một bước rẻ khiến gia đình và bạn bè bất ngờ. Chọn nghiệp diễn viên làm hành trang cho bước đường tương lai, may mắn đã đến với Nguyễn Tuấn Anh khi chàng trai đất mũi Cà Mau lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn khó tính. Với gương mặt đẹp theo kiểu thư sinh, hiền lành và chững chạc, Nguyễn Tuấn Anh được “Đo ni, đóng giày” trong những vai diễn công tử, sinh viên hoặc người lính cách mạng... Yêu điện ảnh và tâm huyết với nghề diễn viên, chàng diễn viên trẻ đã miệt mài học hỏi bạn diễn, từ đam mê, trách nhiệm anh đã rất tròn vai khi nhận được vai diễn. Đam mê và tài năng nghệ thuật của Nguyễn Tuấn Anh đã nhận được sự ủng hộ của các đạo diễn, sự yêu mến của công chúng và  khích lệ từ gia đình...

 

 

 

Là một diễn viên chuyên nghiệp việc chụp một bộ ảnh đẹp, có hồn tự sự biểu cảm trong diễn xuất không quá khó với Nguyễn Tuấn Anh. “Bản sao” của tài tử điện ảnh Việt Nam đã nhập vai vào hình ảnh người thanh niên của đất Sài Gòn Nam bộ thập niện 70 rất hợp lý. Cặp đôi trẻ diễn rất ăn ý, nét e ấp tình tứ, nhẹ nhàng rất duyên  của cặp đôi trẻ. Ý tưởng bộ ảnh được lấy “chất liệu” từ hình ảnh của “Cậu Hai Sáng” và “Cô Út Sen" đang sống và làm việc tại đất Sài Gòn thời bấy giờ. Với mong muốn tái hiện chút gì đó của Sài thành xưa kỹ, khơi gợi về nét hoài cổ mang chút hoài niệm gần gũi với những ai yêu mảnh đất này. Từ trang phục, xe cũ, lối trang điểm đậm, tone màu thời trang... đã tạo nên hồn cho bộ ảnh. Một phong cách vừa cổ điển vừa pha chút hiện đại của Sài Gòn trong những năm 70 thời khắc giao thoa thời trang.

 

 

 

 

 Cặp đôi “Cậu Hai Sáng” và “Út Sen” qua phần tái hiện hình ảnh của diễn viên Nguyễn Tuấn Anh và người mẫu Phạm Như Ý,  rong ruổi đến những góc phố mang dư âm  đậm chất Sài Gòn một thời như: Nhà Thờ Đức Bà, Bưu điện Thành Phố, khách sạn năm sao, những con hẻm nhỏ... Bộ ảnh khi vừa được công bố đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích của giới trẻ, các bạn yêu nét thanh lịch của người Sài Gòn đã gởi những lời khen, niềm ngưỡng mộ... Bộ ảnh tạo thành một trào lưu về “gu” chuộng nét hoài niệm, thích hình ảnh cổ điển... đó như là cách thể hiện  tình yêu dành tặng cho Hòn Ngọc Viễn Đông một thời.

 

 

 

 

Người mẫu: Diễn viên Nguyễn Tuấn Anh- Phạm Như Ý.

 Photo: Bela Studio: Nguyễn Thanh Vũ- Hoàng Liêm- Trung Võ.

 

Tin cùng chuyên mục