Thảm đỏ sao

Nguyễn Thùy Chi lập cú đúp với danh hiệu Á khôi và Gương mặt thời trang

(Showbiz360.net) - Sở hữu vóc dáng cân đôi, gương mặt quen thuộc của làng mẫu ảnh Việt Nam đã cùng lúc lập cú đúp khi cùng lúc dành 2 danh hiệu tỏa sáng.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi và đạo diễn Đỗ Kim Khánh trao tặng danh hiệu cho Nguyễn Thùy Chi  

Với vẻ đẹp ấn tượng và lối ứng xử thông minh, Nguyễn Thùy Chi đã gây bất ngờ cho khán giả trong đêm Gala Người đẹp tỏa sáng. Trước đó vì lịch tập dày kín, Nguyễn Thùy Chi tưởng chừng bỏ cuộc khi gần đến đêm Gala cô bất ngờ nhập viên và phải truyền nước để dưỡng sức.

 

 

Bằng đam mê và quyết tâm, Nguyễn Thuy Chi đã chứng tỏ bản lĩnh là một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn nhan sắc. Bản lĩnh và tự tin khi đón nhận câu trả lời của Ban giám khảo, Nguyễn Thuy Chi từ tốn, chậm rải trả lời trong sự hân hoan ủng hộ của khán giả tại khán phòng đêm Gala.

 

 

Kết thúc phần ứng xử, cô đã thực sự hạnh phúc đón nhận với niềm vui nhân đôi khi MC vinh danh Người đẹp thời trang và vượt lên dành giải á khôi 2 đầy thuyết phục. Nguyễn Thùy Chi được biết đến là người mẫu ảnh rất quen thuộc trên các trang báo điện tử, online... Với thành tích và dày dạng kinh nghiệm trên sàn diễn cũng như quen thuộc với việc chụp mẫu ảnh, đến với Người đẹp tỏa sáng, Nguyễn Thùy Chi luôn chứng tỏ bản lĩnh là một cực mẫu dày dạng.  

 

Nguyễn Thùy Chi sang trọng và gợi cảm trong bộ dạ hội thuần khiết

 

Được biết, hiện tại cô là bà chủ nhỏ shop kinh doanh thời trang và trình diễn mẫu ảnh, sắp tới Nguyễn Thùy Chi sẽ lấn sân sang điện ảnh, môn nghệ thuật thứ 7 mà cô trót nuôi lửa nghề khi bước chân vào thế giới giải trí.

 

Nhẹ nhàng và thanh tao trong trong tà áo dài trắng.

 

Nam Tu Huýt

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục