Nguyễn Thị Nguyệt gây bất ngờ trong đêm thi tài năng

Trong đêm thi tài năng, Nguyễn Thị Nguyệt đã gây bất ngờ với khán giả cũng như Ban giám khảo khi mạnh dạng thể hiện ca khúc Anh muốn em sống sao

Vừa qua, Nguyễn Thị Nguyệt cùng các thí sinh đã có những phần thi ấn tượng, ghi nhiều dấu ấn với khán giả trong đêm thi Tài năng và Thiện Nguyện.

 

 

Trong đêm thi “Tài năng và thiện nguyện”, thí sinh Nguyễn Thị Nguyệt – Chủ Spa Nhật Nguyệt đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin của mình trên sân khấu khi mạnh dạng thể hiện ca khúc Anh muốn em sống sao được phối sôi động.

 

 

Để tỏa sáng trong phần thi này ngoài việc mạnh dạng thử sức mình ở dòng nhạc sôi động, Nguyễn Thị Nguyệt còn thể hiện khả năng vũ đạo của mình. Bên cạnh đó, việc lựa chọn chiếc đầm ngắn, ánh kim tuyến cho thấy sự tinh tế của thí sinh Nguyễn Thị Nguyệt.

 

 

Dù là một doanh nhân nhưng bà chủ Spa Nhật Nguyệt đã khiến mọi người bất ngờ với giọng hát cũng như sự tự tin trên sân khấu. Kết thúc phần thi đầy sôi động, Nguyễn Thị Nguyệt khiến cả khán phòng như vỡ òa trong tiếng vỗ tay của khán giả.

 

 

 

Thí sinh Nguyễn Thị Nguyệt sinh năm 1980, hiện cô đang là chủ Spa Nhật Nguyệt. Tham gia Thần tượng Doanh nhân 2017 với Nguyễn Thị Nguyệt hành trang cô mang đến cuộc thi là sự tự tin và cháy hết mình trên sân khấu.

 

 

Tuyết Hương

 

Tin cùng chuyên mục