Nguyễn Hải Quân sở hữu xe sang, lọt vào danh sách Vip của thương hiệu xe cao cấp

Nam vương quốc tế Nguyễn Hải Quân gây choáng cho độc giả khi vừa đoạt giải thưởng quốc tế đã tự thưởng cho mình chiếc xe 3 tỷ.

Nguyễn Hải Quân sở hữu dòng xe sang, lọt vào danh sách Vip của thương hiệu xe cao cấp
 
Dòng xe E 250 là dòng xe dành cho doanh nhân thành đạt. Khi bạn ngồi vào xe, bạn sẽ nhận ra mình đang được đặt trong một không gian thật đặc biệt. Chiếc E-class cung cấp một khoang nội thất đầy phong cách với các tùy chọn tối ưu và làm cho mọi thứ trở nên đặc biệt dễ dàng với bạn. Một trải nghiệm thật tuyệt vời.
 
 
 
 
Ốp nhôm bóng loáng và đồng hồ cơ trên bộ điều khiển trung tâm tạo nên phong cách lái ấn tượng và khiến buồng lái thêm tinh tế. Ngoài ra, đồng hồ hiển thị thiết kế mới dạng 3 ống và màn hình hiển thị thiết kế phẳng đã thể hiện mức độ cải tiến, tiện dụng và đa nhiệm.
 
 
 
Với các gam màu nội thất như màu be lụa, màu nâu espresso, màu xám vỏ sò, màu nâu hạt dẻ, màu xám thủy tinh và màu sứ được kết hợp một cách hợp tông với nhau hoặc được kết hợp với các màu sắc tương phản, khoang nội thất của xe thể chứa đựng rất nhiều tính năng thể hiện cái tôi của mỗi người. Tùy thuộc vào dòng thiết bị và mong muốn riêng của bạn, bọc ghế có thể là các sợi và hoặc da nhân tạo ARTICO viền ngang hoặc da dạng ống dọc và da nappa. Đó không chỉ là một sự trải nghiệm về thị giác mà còn là một sự trải nghiệm về xúc giác. Có thể nói với chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nhân thành đạt và các sao hạng A, nam vương Nguyễn Hải Quân lọt vào danh sách khách VIP của thương hiệu xe sang vang danh thế giới này.
 
 
 
Nguyễn Hải Quân được biết đến là một người mẫu có hình thể lý tưởng, từ khi đầu quân về cty Ngôi sao Việt của bầu Hòa, sự nghiệp của anh thăng tiến bất ngờ. Nổi bật là giải thưởng quốc tế Nam vương tại Philippin. Bầu Hòa được xem là ông bầu mát tay khi liên tục “mang chuông đi đánh xứ người”  và giành được giải thưởng cao. Anh được xem là người đàn ông có quyền lực trong giới giải trí. Với tài năng và kiến thức, việc xây dựng thành công một gương mặt giải trí để thăng hạng trong thế giới sao là công việc trong tầm tay của ông bầu lắm chiêu này.
 
 
Với Nguyễn Hải Quân, từ khi đầu quân cho bầu Hòa, sự nghiệp người mẫu của chàng trai đất Bắc đã phất lên như diều gặp gió, anh liên tục nhận được nhiều show event và là gương mặt đại diện quảng cáo cho nhiều nhãn hàng cao cấp.
 
Linh Lan
 
 

 

Tin cùng chuyên mục