"Nghĩa Tình Miền Tây" - Nơi hội tụ những nghệ sỹ tài hoa luôn hết lòng vì công tác xã hội

Đến với bà con nghèo tại 02 tỉnh Bạc Liêu và Bến Tre trong chương trình “Kết nối Hương Sen 36” lần này, với chủ để “Nghĩa Tình Miền Tây” là chương trình thực tế trao tặng 200 phần quà đến tận tay bà con nghèo và ca nhạc phục vụ do các nghệ sĩ TP. HCM, mang đến một chương trình âm nhạc đặc sắc nhân dịp 30/4.

Trong chương trình có sự góp mặt các ca nghệ sĩ như: Người mẫu & ca sĩ Đặng Phú Quyền, Ca sĩ Hoàng Hải, giọng ca nhí Khánh Diễm, Diễn viên - ca sĩ Cẩm Như, Mc truyền hình HTV Ruby Nhi, giọng ca nhí Thu Minh Tuyền, Diễm My, Huỳnh Thiên Vĩnh, xiếc bong bóng Thanh Hậu, Quách Gia Thành…. sẽ làm nên một chương trình đặc sắc với nhiều tiết mục hấp dẫn.

 

 

Đa phần các ca sĩ tham gia là những giọng hát ngọt ngào Bolero mà thời gian qua, trong quá trình hoạt động nghệ thuật được các quý khán giả yêu mến. Song song đó, cũng có những tiết mục lôi cuốn, hấp dẫn như: xiếc bong bóng Thanh Hậu, giọng ca nhí Thu Minh Tuyền, ca sĩ Huỳnh Thiên Vĩnh, người mẫu - ca sĩ Đặng Phú Quyền sẽ làm cho quý khán giả yêu thích và bất ngờ.

 

Xiếc bong bóng Thanh Hậu.

 

Ca sĩ nhí Thu Minh Tuyền.

 

Huỳnh Thiên Vĩnh.
 
Người mẫu, ca sĩ Đặng Phú Quyền.
 
Ngoài ra, quý vị còn bị hấp dẫn bởi chất giọng trầm ấm với một phong cách trình diễn sôi động của ca sĩ Hoàng Hải qua các khúc remix: Em cứ đi đi, Quê hương tôi… được rất nhiều khán giả yêu cầu trong các chương trình anh đã từng tham gia.
 
Ca sĩ Hoàng Hải.
 
Song song đó, ca khúc “Lời Ru Mẹ Dạy” sáng tác bởi nhạc sĩ Khang Điền qua phần trình bày giọng ca nhí Khánh Diễm sẽ là điểm nhấn trong chương trình.
 
Giọng ca nhí Khánh Diễm.
 
Đến với chương trình “Nghĩa Tình Miền Tây” còn có sự đồng hành của đài truyền hình HTV9, HSTV và các cơ quan truyền thông báo chí. Chương trình do Hội Từ thiện Hương Sen phối hợp Khang Điền Media tổ chức.
 
CHÍ BÌNH

 

Tin cùng chuyên mục