Nghệ sĩ Minh Béo nhận giải thưởng Đại Sứ Thiện Chí

Trong chương trình từ thiện Mỹ Nhân Hội Tụ Vì Cộng Đồng, Chung Sức vì Tình Người lần 9 được tổ chức tại Adora Tân Bình, NS Minh Béo đã được nhận giải đại sứ thiện chí do Trung Tâm Nhân Đạo Nhân Tâm trao tặng, vì những cống hiến của anh cho trung tâm qua các hoạt động thiện nguyện ở vùng sâu vùng xa.


NS Minh Béo trong buổi nhận giải đại sứ thiện chí và hoa do Trung Tâm Nhân Đạo Nhân Tâm trao tặng

Nhân dịp này Anh cũng chính thức trở lại nghệ thuật bằng loạt các chương trình ca nhạc từ thiện như: Xuân Yêu Thương, Thương Về Miền Trung, Ấm Áp Tình Người Miền Trung, Đêm Mỹ Nhân Hội Tụ Vì Cộng Đồng, Nữ Hoàng Trang Sức 2017… và các vở diễn mới như: Mưa Rừng, Xóm Chợ Trời, Những Linh Hồn Không Chết, Bóng Ma Nhà Họ Mãn, Hồn Ma Phá Án, Người Tình Trong Đêm… cũng như ra mắt kênh youtube: Sao Minh Béo với chương trình mới: “Cười Với Minh Béo”.

Cty TNHH Nghệ Thuật Giải Trí Sao Minh Béo và NS Minh Béo đã tổ chức hơn 50 chương trình từ thiện ở các tỉnh và chuẩn bị kế hoạch mang những vở diễn của sân khấu đến trực tiếp với khán giả các tỉnh. Từ khi về nước đến nay hơn 1 năm qua anh luôn miệt mài với các công tác từ thiện đã từng làm trước đây, mới nhất anh còn về thăm và tặng quà cho các Nghệ Sĩ già neo đơn tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ ở Q8 như: NSƯT Diệu Hiền, NS Thiên Kim… Các cô chú nghệ sĩ đã mừng đến rơi nước mắt khi gặp lại anh. Họ thăm hỏi, động viên và khuyến khích anh trở lại nghệ thuật.


Minh Béo bên NS Thiên Kim


Minh Béo bên NSƯT Diệu Hiền

Bên cạnh đó anh còn cùng với nhiều tổ chức, hội đoàn để giúp đỡ cho các nghệ sĩ khuyết tật bị tai nạn như: Ca sỹ Nhật Linh, ca sỹ Tuyết Trinh, NS Ngọc Thật… và tạo nhiều cơ hội cho các nghệ sỹ ấy bỏ qua mặc cảm, trở lại với khán giả trong các chương trình từ thiện.

Ngoài ra, anh còn kết hợp với các nhiều Chùa, Nhà Thờ để xây dựng chương trình từ thiện góp quỹ cho những hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giúp họ giảm bớt khó khăn trong cuộc sống như chương trình Kết Nối Thiện Duyên, Pháp Tâm Dân Tộc

Thời gian gần đây anh đã ổn định hơn về tinh thần và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Hy vọng anh ngày càng mạnh mẽ để tiếp tục với các công tác thiện nguyện.

Sau đây là những hình ảnh NS Minh Béo được trao giải Đại Sứ Thiện Chí:


Mẹ Minh Béo chúc mừng con trong buổi nhận giải


Chân dung Minh Béo do họa sĩ Lê Phương vẽ tặng


Minh Béo và ca sĩ chuyển giới Ái Xuân

Duy England

Tin cùng chuyên mục