Nghệ sĩ Khang Điền giải nghệ để bắt tay vào công tác đào tạo?

Trải qua gần 15 năm hoạt động nghệ thuật và có gần 10 năm bước vào chuyên nghiệp, nghệ sĩ hài,nhạc sĩ Khang Điền chính thức mở công ty riêng với mục đích tìm ra nhiều tài năng nghệ thuật cho nước nhà.

Một góc sân khấu Khang Điền Media

 

Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Khang Điền đã thấu hiểu tất cả những gì các em thế hệ sau đam mê nghệ thuật mong muốn và càng thấy được có rất nhiều em hụt hẫn khi không đến được với nghề. Đó là điều hằng đêm anh luôn băn khoăn trăn trở. Và rồi, chính những điều ấy, nghệ sĩ hài, nhạc sĩ Khang Điền đã hợp tác rất nhiều nơi nhưng hoàn toàn khi hoạt động không như mong muốn.

 

Các nghệ sĩ tham quan phòng học 4D.

 

Với mối quan hệ gần 10 năm trong làng nghệ thuật, anh luôn được các anh, chị đạo diễn, bầu show, biên tập giúp đở trên con đường nghệ thuật. Đặc biệt, anh được bầu show Thúy Anh luôn tạo điều kiện rất nhiều cho hoạt động nhóm hài của anh. Ngoài ra, bầu show Thúy Anh còn tạo điều kiện cho những đứa em mà anh giới thiệu. Anh còn là một nhạc đã viết rất nhiều ca khúc cho các ngôi sao: Anh Không Còn Thương - Ngọc Hân, Khói Thuốc Tàn Phai - Lương Gia Huy, Dừng Lại - Viết Trung....

 

PGD Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Dương Việt Hải chỉ đạo phong cách trình diễn các bé thiếu nhi.

 

Và rồi sau thời gian hoạt động nghệ thuật, cơ duyên đã đưa anh thêm vào làng báo chí để trở thành một phóng viên thực thụ.Tại đây, anh được nhà báo Võ Hồng Văn, thầy Đồng Đức Thành chỉ dạy nhiệt tình ở Hội Nhà Báo.

 

Tiết mục mở màn ca khúc Khang Điền Media các bé lớp thanh nhạc thiếu nhi.

 

Hội tụ đủ những gì đang có, Khang Điền đã ấp ủ có một sân chơi lành mạnh, đúng nghĩa để đưa các em có tài năng thực sự được thỏa mãn niềm đam mê và được làm nghề. Anh gọi nơi đó là “Góc riêng nghệ thuật của mình”.

 

Góc luyện thanh phòng học 4D.

 

Và ngày hôm nay “Góc riêng nghệ thuật” đó được Khang Điền thiết kế trong một không gian nhỏ nhắn, ấm cúng với 4 mặt đầy đủ tiện nghi, tiêu chí, phục vụ cho các học viên có thể phát triển tài năng của mình. Đó chính là Phòng học 4D.

 

Góc học MC

 

Chia sẻ với báo chí, Khang Điền cho biết trong buổi lễ khai trương Công Ty TNHH Đào Tạo Giải Trí Truyền Thông Khang Điền "Phòng học 4D chính là giải pháp giúp các em vừa học lý thuyết, vừa thực hành trao dồi năng lực trong một môi trường lành mạnh.Và nhằm giảm bớt thời gian đào tạo lâu dài nhưng vẫn đạt hiệu quả cao để làm sao các học viên khi kết thúc khóa học được công ty giới thiệu đến các bầu show, biên tập là những người mang tính chuyên nghiệp và luôn hoàn thành xuất sắc công việc trên sân khấu và trong nghệ thuật".

 

Góc tập nhảy

 

Hiện nay, Khang Điền Media là Công ty chuyên hoạt động lĩnh vực đào tạo nghệ thuật: ca sĩ chuyên nghiệp,bán chuyên, thiếu nhi, người dẫn chương trình và diễn viên với đội ngũ giáo viên đã từng đưa các học viên thành công trên con đường nghệ thuật. Ngoài ra, công ty còn tổ chức sự kiện: Hội nghị, event, liveshow cho ca sĩ…Song song đó, công ty còn có thế mạnh về mặt nhận truyền thông, PR.

Hi vọng với tâm huyết của mình, Khang Điền Media sẽ giúp được nhiều bạn trẻ ấp ủ ước mơ trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp và đặc biệt sẽ cho ra nhiều nghệ sĩ tâm, tài phục vụ cho nền nghệ thuật nước nhà.

 

Chí Bình

 

Tin cùng chuyên mục