Ngắm vẻ đẹp tỏa nắng của ca sĩ, hotgirl Sammy Dung tại sự kiện

Hotgirl bất ngờ xuất hiện tại sự kiện chung kết Hoa hậu điện ảnh 2016 tối qua với vẻ đẹp vô cùng quyến rũ trong bộ váy ngắn gợi cảm.

Hotgirl Sammy Dung

 

Rất lâu rồi Sammy Dung mới quay trở lại với showbiz, thời gian gần đây cô từ chối nhiều lời mời sự kiện để tập trung vào dự án âm nhạc của mình. Theo kế hoạch MV của Sammy Dung sẽ ra mắt đầu năm 2017. Vì thế vào dịp cuối năm cô gần như dành toàn thời gian cho dự án âm nhạc đầu tiên của mình. Miệt mài trên trường quay nhạc, nhưng vì nhận lời bầu Hòa, người từng phát hiện và dìu đát Sammy Dung vào showbiz nghệ thuật, cô nhận lời tham gia đêm chung kết: Hoa hậu điện ảnh được tổ chức rất quy mô và sang trong tại Trung tâm tiệc- hội nghị Melisa Center- 85 Thoại Ngọc Hầu, Q Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Khá tinh tế trong gu ăn mặc, hotgirl xinh đẹp với vẻ đẹp như trăm rằm vạn người mê diện bộ váy đen màu ánh kim rất bắt mắt, lối make up tây làm cho gương mặt hotgirl bừng sáng tựa nữ giai nhân tuyệt sắc. Cô cùng bầu Hòa thả dáng kiêu sa trên thảm đỏ.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Sammy Dung cô có  dịp đọ sắc cùng dàn người người mẫu hoa hậu như: Minh Thư, Trà Ngọc Hằng, Á hậu Uyên Huỳnh, á  khôi Huỳnh Vy, ca sĩ Tân Hy Khánh....

Ngắm vẻ đẹp sang trong và đầy quyến rũ của hotgirl Sam My Dung trên thảm đỏ sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

Phạm Nguyễn

 

Tin cùng chuyên mục