Ngắm nhan sắc kiều diễm Á hoàng đá quý Lý Mỹ Hồng

Cô gái có gương mặt khả ái. nụ cười tỏa nắng đến từ Cần Thơ Lý Mỹ Hồng đã đăng quang danh hiệu á hoàng 2, Nữ hoàng đá quý 2016.

 Là cô sinh viên năng động, cá tính và thông minh, Lý Mỹ Hồng rất năng nổ trong công tác đoàn sinh viên của trường.

 

 

Á hoàng 2 Lý Mỹ Hồng sinh ra tại Sóc Trăng, hiện sống tại TP.Cần Thơ. Người đẹp có khả năng giao tiếp được cả hai ngôn ngữ là Anh và Hàn Quốc. Với vốn  ngoại ngữ vượt trội, ngay từ những ngày đầu vòng loại, Lý Mỹ Hồng đã chứng tỏ là một thí sinh đầy tiềm năng cho danh vị giải cao. Càng vào vòng trong, Lý Mỹ Hồng đã chứng tổ được sức hút cũng như vẻ đẹp tỏa nắng của mình, cô đã thuyết phục được ban giám khảo từ cách ứng xử cũng như lối trình diễn đầy tự tin khi đứng trong top 5 ứng xứ.

 

 

 

Trước khi đến với cuộc thi Nữ hoàng đá quý 2016, cái tên Lý Mỹ Hồng cũng đã từng góp mặt tại các cuộc thi trước đó, năm 2012 cô lọt vào top 10 Misss Sunlay, sau đó Lý Mỹ Hồng tham gia trình diễn thời trang  và chụp ảnh thời trang cho nhiều tạp chí, báo trên những chuyên mục thời trang, làm đẹp.

 

 

 

 

Thông thạo 2 ngoại ngữ là một lợi thế của Lý Mỹ Hồng Á hoàng 2 chia sẽ: Giải thưởng Á hoàng 2 là động lực để Mỹ Hồng tự tin và vững vàng trong cuộc sống, có thể sau cuộc thi này, em sẽ có gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục chinh phục thêm những danh hiệu cao hơn từ các đấu trường nhan sắc. Với vốn ngoại ngữ và sự năng động của một cô gái trẻ, xinh đẹp và tài năng, bước đường thành công để làm nên một hình ảnh đại diện cho thế hệ sinh viên trong kỹ nguyên mới là điều công chúng trông chờ vào Á hoàng 2, Lý Mỹ Hồng.

 

 

 

Hoàng Triều

 

Tin cùng chuyên mục