Thảm đỏ sao

Ngắm nhan sắc 3 cô gái đẹp nhất Gala "Người đẹp tỏa sáng 2016"

(Showbiz360.net) - Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 3 cô gái đoạt giải cao nhất trong cuộc thi "Người đẹp tỏa sáng 2016".

Sau hơn 3 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm mẫu ảnh cho ấn phẩm New Lifestyle, với tên gọi “Người đẹp tỏa sáng”. Trong đêm Gala trao giải vừa qua, thí sinh Phạm Thùy Dung đã xuất sắc đoạt giải nhất “Người đẹp tỏa sáng 2016”, thí sinh Huỳnh Thị Kim Phao đoạt giải nhì, Nguyễn Thùy Chi đoại giải 3. hai thí sinh Hà Thị Phương và Nguyễn Uyển Nghi lần lượt đoạt giải 4 và 5 chung cuộc.

 

 

Bên cạnh danh hiệu cao nhất thuộc về thí sinh Phạm Thùy Dung, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ cho các thí sinh có đóng góp trong hoạt động năng khiếu như: Gương mặt phong cách, gươn mặt khả ái, gương mặt hình thể, gương mặt du lịch, gương mặt có làn da đẹp, gương mặt thời trang, hình thể đẹp, gương mặt bikini biển...

 

 

Với hơn 300 hồ sơ gởi online qua trang web Nguoideptoasang.com ban tổ chức đã chọn ra 20 thí sinh sinh có hình ảnh đẹp nhất bước vào Vòng gala chung kết trao giải. Có thể nói, sau 03 tháng phát động cuộc thi ảnh “Người đẹp tỏa sáng 2016” các thí sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày Gala trao giải.

 

 

Biển Vũng Tàu đã chào đón thí sinh trong một ngày nắng đep, các em đã có một ngày hoạt động ngoại cạnh vui nhộn và ý nghĩa như tạo dáng chụp hình bên hồ bơi với Bikini thể hiện vẻ đẹp về hình thể, thm gia đồng diễn erobic... Trước đó 20 thí sinh lọt vào chung kết đêm gala đã có buổi chụp hình dạ hội và áo dài khỏe vẻ đẹp dịu dàng mang truyền thống Việt và nét đài cát, dáng lụa qua trang phục dạ hội.

 

 

Có thể nói, Người đẹp tỏa sáng là một hành trình không dài, nhưng cũng đủ để ban tổ chức tìm kiếm, chọn ra những gương mặt ảnh xứng đáng nhất để trao tặng danh hiệu. Đại diện Ban giám khảo ảnh: Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến chia sẽ: Đây là mùa thứ 3, Hoàng Thị Yến được ban tổ chức mời tham gia vào thành phần ban giám khảo tham chọn gương mặt ảnh, trong đêm gala các em thực sự tỏa sáng. Từ ảnh qua đời thường là một sự lột xát, nếu trên ảnh mình thể thấy thí sinh về mặt nghệ thuật, còn giữa đời thường trong đêm gala, các em thể hiện sự tự tin, duyên dáng và rất chuyên nghiệp để thể hiện vẻ đẹp hình thể. Sự tôn vinh danh hiệu trong một đêm gala Người đẹp tỏa sáng, các em đã thực sự để lại cho tôi một hình ảnh đẹp, mỗi thí sinh là một bông hoa, họ thật sự tỏa sáng trên sân khấu.

 

 

Sự thành công của chương trình không thể thiếu sự ủng hộ, tham gia đồng hành của các đơn vị như: Trung tâm tiệc cưới Melisa- 85 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú, khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu, NTK Oanh Phan, NTK Biran Võ, NTK Minh Hùng, Nha khoa quốc tế Cần Thơ, Erada Spa, Spa Ngọc Ánh, Seahorse Undewaer... các đơn vị bảo trợ truyền thông đã đồng hành chương trình từ khi phát động như: 2 isao, Herstyle, Làng Giải Trí, Ngoisao.vn, Thế giới sao doanh nhân, Sandien24h, Phunuthoidai, Showbiz360...  

 

Mời các bạn cùng ngắm lại một số hình ảnh đêm Gala trao giải "Người Đẹp Tỏa Sáng 2016":

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chí Bình

 

 

Tin cùng chuyên mục