Mr Đàm & Noo phát cuồng cặp đôi Phương Trang - Phương Ly trong "Tuyệt đỉnh song ca"

Đôi thí sinh hotgirl Phương Trang – Phương Ly khiến khán giả chương trình "Tuyệt Đỉnh Song Ca" chú ý khi khiến 2 huấn luyện viên đình đám Mr Đàm và Noo Phước Thịnh đòi cởi áo làm tin ngay trên sân khấu.

Đôi thí sinh Phương Trang – Phương Ly gây chú ý trong "Tuyệt Đỉnh Song Ca"

Được đánh giá là 2 thí sinh nữ với giọng ca đầy nội lực và rất "Đàn bà" trong bài hát "Vậy là ta đã xa nhau" của nhạc sĩ Thái Thịnh, Phương Trang và Phương Ly đã khiến cho 2 HLV nổi tiếng Mr Đàm - Dương Triệu Vũ bấm chọn ngay trong những câu hát đầu tiên, 2 Vị HLV này đã ko thể kiềm chế sự phấn khích mà đứng lên nhún nhẩy hát theo 2 thí sinh, muốn sân khấu quay lại để xem thí sinh là ai?

HLV Mr Đàm - Dương Triệu Vũ bấm chọn ngay trong những câu hát đầu tiên

Theo đó là sự lựa chọn của Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết. Cặp HLV này phải thừa nhận là lựa chọn bài hát này thì Phương Trang và Phương Ly phù hợp hơn với anh Đàm, nhưng họ vẫn mong muốn dành được cặp thí sinh với hy vọng sẽ có nhiều hứa hẹn.

Đan Trường – Cẩm Ly; Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ; Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết là 6 HLV của chương trình

Những màn tranh cướp nảy lửa trên sân kháu khiến khán giả vô cũng thích thú. Cao trào là Noo Phước Thịnh đòi cởi áo khoác trao cho 2 thí sinh, không chịu thua kém, cả Mr Đàm và Dương Triệu Vũ đòi trao 2 áo.

Được biết, ca khúc "Vậy là ta đã xa nhau" của nhạc sĩ Thái Thịnh được cặp đôi thí sinh Phương Trang và Phương Ly thể hiện cũng là bài hát mà trước đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện rất thành công và được công chúng quan tâm. Một điều đặc biệt là cả 2 thí sinh Phương Trang và Phương Ly gây chú ý trong chương trình “Tuyệt Đỉnh Song Ca” đều đang theo học cùng lớp tại Nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh.

Một khán giả theo dõi chương trình này cho biết ban đầu họ cứ nghĩ 2 thí sinh này là 2 chị em vì có nhiều nét giống nhau. Không chỉ khán giả mà ngày cả các huấn luyện viên còn bị nhầm lẫn. Một điểm đặc biệt góp phần tạo nên sự khác biệt cho cặp đôi thí sinh này lấy được lòng HLV là cặp thí sinh duy nhất chọn phong cách Blue -  Jazz.

Được biết chọn Blue - Jazz trong vòng “giấu mặt” này là để tạo một màu sắc khác biệt với các bạn thí sinh còn lại. Cả Phương Trang và Phương Ly đều mong muốn khán giả đón nhận và khẳng định được chất riêng hơn.

Không chỉ sở hữu giọng hát tốt và sự đầu tư kĩ lưỡng trong màn thể hiện, 2 thí sinh Phương Trang và Phương Ly còn chăm chút vẻ bề ngoài và làm cho các huấn luyện viên phải thốt lên “ Hai em rất đẹp”.

Theo một số nguồn tin, trong thời gian sắp tới Phương Trang và Phương Ly sẽ đốt cháy sân khấu bằng màn tranh đấu nảy lửa bức phá, chúng ta hãy cùng theo dõi cặp đôi thí sinh gây chú ý trong chương trình trình “Tuyệt Đỉnh Song Ca” thể hiện thế nào nhé!

 

Kiều Linh

Tin cùng chuyên mục