Chuyện làng sao

Minh Thư thả dáng thanh lịch tại Văn Miếu - Hà Nội

(Showbiz360.net) - Nữ diễn viên xinh đẹp chọn chiếc áo dài vàng cách tân sánh đôi cùng diễn viên Khương Ngọc trong tiệc Gala chiêu đãi Liên hoan phim.

Diễn viên Minh Thư

Minh Thư được ban tổ chức Liên hoan phim sắp xếp để tham gia tất cả những chuỗi sự kiện trong những ngày diễn ra Liên hoan phim.  Chia sẽ về cảm xúc này, Minh Thư nói: Tôi cảm thấy rất vinh dự  vì được ban tổ chức quan tâm, đặc biệt  dù rất lâu không xuất hiện nhiều trước công chúng nhưng lần ra mắt này khán giả đã nhận ra Minh Thư, tình cảm của họ dành cho mình vẫn còn nguyên và ấm áp lắm, Minh Thư cảm thấy rất vui và ấm lòng.

 Bộ áo dài được Minh Thự lựa chọn dự trong đêm tiệc được khán giả và đồng nghiệp khen ngợi hết lời. Vẻ đẹp dịu dàng, vóc dáng thon gọn trong tà áo truyền thống càng tăng thêm ý nghĩa giữa không gian văn hóa Việt tại Văn Miếu. Cô được đồng nghiệp, đàn em diễn viên Khương  Ngọc tháp tùng rất chu đáo. Cặp đôi tham quan các gian hàng quà lưu niệm, sau đi di chuyển đến những đền, tượng đài để chụp lại những cảnh sắcvăn hóa đặc biệt ý nghĩa của Văn Miếu. Niềm vui được nhân lên khi trong dịp này “Gái nhảy” hội ngộ được rất nhiều anh, chị em đồng nghiệp như nhà sản xuất, đạo diễn Phước Sang, ca sỹ, diễn viên Phương Thanh, Khương Ngọc... và sự vây đón của công chúng dành cho Minh Thư khi nhận ra người đẹp.

Ngắm vẻ đẹp dịu dàng mà vô cùng quyến rũ của Minh Thư thả dáng trong Văn Miếu- Hà Nội:

Chí Bình

Tin cùng chuyên mục