Minh Thư “gái nhảy” bất ngờ về Việt Nam sau thời gian dài du học tại Mỹ

(Showbiz360.net) - Nữ diễn viên nổi tiếng của phim “gái nhảy” trở về Việt Nam sau thời gian dài du học tại Mỹ , bất ngờ trên cùng chuyến bay cô có dịp hội ngộ cùng ca sỹ Phạm Thanh Thảo.

Ngay khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất khán giả đã nhận ra ngay người đẹp đình đám một thời, họ lấp tức vây quanh  Minh Thư và xin chụp hình lưu niệm. Sau thời gian dài cùng con gái sang đất nước cờ hoa du học, Minh Thư trở về nước để tham dự Liên hoang phim đang diễn ra tại Hà Nội. Mặc dù di chuyển trên chuyến bay dài, nhưng nhan sắc của diễn viên Minh Thư vẫn trông rất rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Vẻ đẹp của người đẹp một con trông sexy và gợi cảm hơn khi cô diện chiếc váy ngắn với gam màu đỏ ngọt ngào và cổ áo khoắt sâu lộ vòng một căng tròn với làn da trắng hồng cuốn hút... Theo chia sẽ của người đẹp Minh Thư cô đến Mỹ ngoài việc tạo điều kiện để con gái học tập, cô còn nhận được rất nhiều lời mời từ các bầu show hải ngoại, gần như mỗi cuối tuần thì cô gần như kín lịch, liên tục duy chuyển từ bang này sang bang khác để trình diễn. Dòng nhạc Belero của Minh Thư được khán giả hải ngoại rất ưu chuộng, vì thế cô không nở từ chối mặc dù học vẫn là ưu tiên hàng đầu với Minh Thư. Được biết  lần này ngoài việc nhận lời mời của ban tổ chức Liên hoan phim, Minh Thư còn quay một MV mới sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Thực hiện MV mới lần này sẽ là một sản phẩm được đầu tư chất lượng, có sự góp mặt của những cực ca sỹ dòng nhạc Beloro nổi tiếng của hải ngoại và trong nước. Tên tuổi ca sỹ sẽ cùng góp mặc trong MV sắp phát hành xin cho “Gái nhảy” Minh Thư giữ bí mật và sẽ được bật mí trong buổi họp báo sắp tới đây.Ngay khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất khán giả đã nhận ra ngay người đẹp đình đám một thời, họ lấp tức vây quanh  Minh Thư và xin chụp hình lưu niệm. Sau thời gian dài cùng con gái sang đất nước cờ hoa du học, Minh Thư trở về nước để tham dự Liên hoang phim đang diễn ra tại Hà Nội.  Mặc dù di chuyển trên chuyến bay dài, nhưng nhan sắc của diễn viên Minh Thư vẫn trông rất rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Vẻ đẹp của người đẹp một con trông sexy và gợi cảm hơn khi cô diện chiếc váy ngắn với gam màu đỏ ngọt ngào và cổ áo khoắt sâu lộ vòng một căng tròn với làn da trắng hồng cuốn hút...

Theo chia sẽ của người đẹp Minh Thư cô đến Mỹ ngoài việc tạo điều kiện để con gái học tập, cô còn nhận được rất nhiều lời mời từ các bầu show hải ngoại, gần như mỗi cuối tuần thì cô gần như kín lịch, liên tục duy chuyển từ bang này sang bang khác để trình diễn. Dòng nhạc Belero của Minh Thư được khán giả hải ngoại rất ưu chuộng, vì thế cô không nở từ chối mặc dù học vẫn là ưu tiên hàng đầu với Minh Thư. Được biết  lần này ngoài việc nhận lời mời của ban tổ chức Liên hoan phim, Minh Thư còn quay một MV mới sẽ phát hành vào cuối năm nay. Thực hiện MV mới lần này sẽ là một sản phẩm được đầu tư chất lượng, có sự góp mặt của những cực ca sỹ dòng nhạc Beloro nổi tiếng của hải ngoại và trong nước. Tên tuổi ca sỹ sẽ cùng góp mặc trong MV sắp phát hành xin cho “Gái nhảy” Minh Thư giữ bí mật và sẽ được bật mí trong buổi họp báo sắp tới đây.

 

Trí Quang

Tin cùng chuyên mục