Làm đẹp

Medi White – tiên phong trong công cuộc bảo vệ người tiêu dùng

Khi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất chất lượng đang ngày càng lan tràn, gây hoang mang cho người sử dụng với những hậu quả khó lường thì rất ít người nhận ra bản thân mỗi người trong chúng ta cần có trách nhiệm lên tiếng để bảo vệ hàng thật, loại trừ mặt hàng nguy hiểm cho cộng đồng, xã hội.

Image result for san pham medi white

 

Phải làm gì để bảo vệ hàng thật?

 

Một trong những cách hiệu quả để đẩy lùi hàng giả, bảo vệ quyền lợi của chính chúng ta chính là bảo vệ, tôn vinh những mặt hàng, nhãn hàng chất lượng đồng thời xác nhận những mặt hàng giả, lừa đảo có thể gây nguy hại cho người tiêu dung. Lấy ý tưởng từ hành động tưởng như đơn giản này, thời gian qua một ứng dụng kiểm tra, phát hiện hàng giả đã khiến rất nhiều người hưởng ứng, chia sẻ. Đó chính là iCheck Scanner - ứng dụng di động giúp bảo vệ quyền lợi , sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng Việt. Đây là phần mềm quét mã vạch, QR code,... từ đó truy xuất ra những thông tin đầy đủ, minh bạch nhất về sản phẩm đến tận tay người mua hàng, giúp họ nhận biết rõ ràng đâu là mặt hàng thật đâu là hàng kém chất lượng để thẳng tay loại bỏ.

 

 

iCheck hoạt động dựa trên cơ chế truy xuất những thông tin về Tên sản phẩm, Nhà sản xuất, Giá cả, Nơi bán, đặc biệt là những đánh giá của cộng đồng về sản phẩm đó. Nhờ vậy, những mặt hàng tốt sẽ ngày càng được ủng hộ và ngược lại hàng giả, kém chất lượng sẽ bị lên án, báo động cho mọi người một cách hoàn toàn chính xác và hiệu quả.

 

Medi White - lên tiếng đẩy lùi hàng giả, kém chất lượng

 

Trong nỗ lực đẩy lùi hàng giả nhằm thanh lọc thị trường, bảo vệ tối đa quyền lợi của người tiêu dùng, mỹ phẩm Medi White là một trong những thương hiệu khuyến khích người tiêu dung sử dụng ứng dụng iCheck để bảo vệ hàng thật, loại bỏ hàng kém chất lượng

 

Image result for san pham medi white

 

Medi White là dòng mỹ phẩm điều trị cao cấp cho da thuộc công ty TNHH Nano Techco, Chuyên về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có chiết xuất từ thiên nhiên. luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, chọn lọc những thành phần thảo dược thiên nhiên quý giá và sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả. Đặc biệt là với nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, Medi White chính là một trong những nhãn hàng đầu tiên tuyên chiến với mỹ phẩm dỏm gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng .

 

Với những dòng sản phẩm đa dạng, hiệu quả được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực dưỡng da, làm trắng da hay điều trị thâm nám, sạm da, hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ăn theo tên tuổi, lợi dụng uy tính, mẫu mã của Medi White bị làm giả, nhái mẫu mã, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tính nhãn hàng cũng như khiến rất nhiều chị em trở thành nạn nhân.

 

 

Medi White khuyến khích đến khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn những mặt hàng chất lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực mỹ phẩm khi nó tác động trực tiếp đến sức khỏe, vẻ ngoài của mỗi người. Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng iCheck để tìm lựa chọn chính xác những mặt hàng uy tính từ công ty. Không chỉ để bảo vệ sức khỏe, vẻ đẹp của bản thân mà đây còn là một hành động giúp đẩy lùi mỹ phẩm dỏm, nguy hại cho người dung, trả lại một thị trường mỹ phẩm an toàn, tin cậy.

 

Thiên Thanh

Tin cùng chuyên mục