Làm đẹp

Make-up Artist 9x: Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

Với Xuka Ngọc Huyền, một vẻ đẹp nhân tạo luôn đáng giá và thực tế hơn hàng vạn lần so với kiểu xấu tự nhiên.

Ai cũng mong muốn có được một vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được vẻ ngoài xinh đẹp để tự tin toả sáng trước đám đông, và tất nhiên Xuka cũng không hề ngoại lệ.

 

Xuka của ngày xưa trông rất “quê mùa” với những đường nét khuôn mặt không cân đối.

 

Vốn được biết đến là một cô nàng “vịt con xấu xí” chỉ vì chiếc mũi tẹt dí cùng đôi mắt một mí, mặt bành to, Xuka đã không ít lần đối mặt với sự chê bai của những người xung quanh, đặc biệt là những người khách hàng lần đầu đến trang điểm. Họ cảm thấy ngờ vực trước vẻ ngoài của Xuka, chẳng ai nghĩ rằng cô gái xấu xí ấy có thể trang điểm cho mình trở nên xinh đẹp.

“Từng có lúc em nghĩ mình cứ để ngoại hình của mình như vậy nhưng rồi khi đã trải qua quá nhiều chuyện, đối mặt với rất nhiều khó khăn chỉ vì xấu xí đã khiến em nhận ra rằng chỉ có xinh đẹp mới khiến mình tự tin lên được. Đẹp nhân tạo thì đã sao? Chỉ cần xinh đẹp thì mình mới có quyền lên tiếng. Đó chính là lý do mà em quyết tâm phải kiếm đủ tiền làm phẫu thuật cho bằng được.” - Xuka chia sẻ.

 

Với Xuka thì thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên.

 

Nghĩ là làm, cô gái trẻ đến từ Nha Trang đã chăm chỉ làm việc nhiều năm để có đủ tiền làm phẫu thuật. Trải qua 5 cuộc phẫu thuật là cắt mắt hai mí, nâng mũi, thu gọn cánh mũi độn cằm và nâng ngực, Xuka đã “lột xác” trở thành hot girl xinh đẹp.

Giờ đây, Xuka đã không còn mặc cảm và rụt rè như xưa, cô trở nên tự tin hơn hẳn. Chính vì trở nên tự tin hơn, Xuka đã tìm được một công việc ổn định, thu nhập tốt đồng thời phù hợp với đam mê của mình là chuyên viên dạy trang điểm.

 

Xuka trước và sau khi trải qua 5 lần dao kéo

 

Có thể nói, việc dám can đảm thực hiện mơ ước của mình đã khiến Xuka gặt hái được không ít thành công. Nhìn vào một Xuka của hiện tại, chẳng ai nghĩ rằng ngày trước cô gái này từng mệt mỏi và tự ti chỉ vì khuyết điểm ngoại hình. Và tất nhiên, với một Xuka tươi tràn sức sống của ngày hôm nay thì việc đẹp nhân tạo là hoàn toàn xứng đáng.

 

Cùng ngắm loạt hình ảnh xinh đẹp của Xuka Ngọc Huyền sau phẫu thuật:

 

 

 

 

 

 

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục