Mai Lê Quyên và nhóm từ thiện Tấm lòng bốn phương “đội nắng” trao quà từ thiện

Mai Lệ Quyên là ca sỹ có trái tim nhân hậu và tấm lòng thiền nguyện cao cả, ngay khi về Việt Nam cô đã cùng nhóm từ thiện “Tấm lòng bốn phương” đi trao quà từ thiện.

Đối tượng mà cô ca sỹ dòng nhạc Bolero hướng đến là những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, tàn tật và bệnh bẩm sinh. Nhìn thấy những hình ảnh rất đau lòng từ những người già bệnh tật trong xã hội,  ca sỹ Mai Lệ Quyên cảm thấy sót xa, cô đã hành động theo tiếng gọi của con tim của lòng nhân ái.

 

Á Hậu Mai Lệ Quyên tích cực tham gia các hoạt cộng đồng

 

Không ngại đường xa, ca sỹ của dòng nhạc đồng quê đã  nhóm từ thiện “Tấm lòng bốn phương” đã về tận vùng xa nghèo khó của bốn hoàn khó để tặng quà. Quà tặng là xe lăn và tiền mặt. Số tiền không nhiều, nhưng tấm lòng của cô ca sỹ có chất giọng ngọt ngào đã sưởi ấm cho những mảnh đời bất hạnh.

 

 

Ca sỹ Mai Lệ Quyên là người đẹp từng đăng quan á hậu cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ. Không chỉ sở hữu nhan sắc rạng ngời, cô còn là một ca sỹ có chất giọng truyền cảm, giọng hát ngọt ngào của cô với những bài hát dân ca, trữ tình đã được công chúng cộng đồng người Việt tại Mỹ đón nhận. Mai Lệ Quyên vừa về Việt Nam để thực hiện MV “Có sao nói vậy người ơi”  Trong thời gian này cô đã có mặt tại Việt Nam để thực hiện tiếp MV “ Sao người phụ tôi”  và thực hiện những bộ thời trang áo dài để quảng bá cho MV và hình ảnh của mình ra công chúng.

Những hình ảnh gây xúc động cho bạn đọc của ca sỹ, á hậu Mai Lệ Quyên cùng nhóm thiền nguyện “Tấm Lòng Bốn Phương” vừa qua trong chiến từ thiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục