Mặc váy đơn giản nhưng Á khôi Nguyễn Thuỳ Chi vẫn thu hút ánh nhìn

Nhận lời tham gia cùng lúc hai sự kiện, Á khôi Người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi vẫn rạng rỡ khoe vẻ đẹp tươi tắn khi có mặt cùng với khách mời và ban tổ chức.

Chọn bộ váy  ngắn khá thanh tú và sang trọng để tham dự sự kiện ra mắt phim  “Đàn Ông sau 5pm”  (Hãng truyên thông style TV) sau đó người đẹp tranh thủ đến  Show thời trang: Phong cách trẻ VTV9 á khôi Nguyễn Thùy Chi nổi bật giữa dàn khách mời. Cô tỏ ra tự tin khi thả dáng mềm mại và thanh tú. 

Á khôi Nguyễn Thùy Chi hội ngộ nhà sản xuất  Lê Tới.

Vì lịch sự kiện diễn ra cận giờ, á khôi Nguyễn Thùy Chi tất bật lo trang phục, makeup và ekip chỉnh chu để đến đúng giờ trong vai trò khách mời VIP. 

Mặc dù không kịp thời gian thay trang phục, sự trùng lặp trang phục trong một sự kiện những cô không vì thế mà kém sắc, ngược lại người đẹp còn rất tươi sáng và rạng ngời tự tin khoe vóc dáng trên thảm đỏ.

Người đẹp vô cùng rạng rỡ bên dàn khách mời, cô thả dáng tự tin bên cạnh đạo diễn Hoàng Vinh (bên phải áo caro)

Thời gian gần đây Á khôi Người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi đã dành nhiều thời gian cho nghệ thuật, sắp tới cô sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, môn nghệ thuật thứ 7 mà cô rất yêu thích.

Có thể nói danh hiệu Á khôi đã cho Nguyễn Thùy Chi cơ hội để đến gần hơn với công chúng. Cô may mắn được biết đến nhiều hơn và ngày càng xinh tươi rạng rỡ để mang hình ảnh của Người đẹp tỏa sáng với sứ mệnh thân thiện và khả ái đến công chúng yêu vẻ đẹp Việt.

By: Chí Bình - Makeup : Namdy

Photo: Nguyễn Bá Thành

Người mẫu: Á khôi Nguyễn Thùy Chi.

Tin cùng chuyên mục