Lương Khánh Vy tung single "Đâu Cần Vu Lan" với thông điệp ý nghĩa

(Showbiz360.net) - "Đâu cần Vu Lan" là Single Lương Khánh Vy vừa tung ra với thông điệp đầy ý nghĩa nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu.

Cũng như bao đồng nghiệp khác, mùa Vu Lan đến ai ai cũng đều cho ra mắt MV, Album với nhiều thông điệp gửi gắm đến mọi người dân Việt Nam nhưng Single "Đâu cần Vu Lan" của Lương Khánh Vy nhận được sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng mạng bởi không chỉ thông điệp bình thường mà nó còn chứa đựng nhiều cái khiến mỗi người chúng ta phải suy nghĩ.

Lương Khánh Vy ra Single chứa đựng thông điệp sâu sắc

Sau khi Single "Đâu cần Vu Lan" được đăng tải trên các trang nghe nhạc và nhanh chóng được chia sẻ của cư dân mạng. Có rất nhiều người thắc mắc nội dung trong bài hát này có gì khác biệt so với hàng ngàn bài hát về lễ Vu lan trên mạng, nữ ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến qua bài hát  “Nợ nhau một tình yêu, Cuối cùng cũng chia tay (Lương Khánh Vy ft Hồ Quang Hiếu), Quên anh em không làm được song ca cùng ca sĩ Nhật Kim Anh… và gần đây nhất là ca khúc ‘Cuộc đời của mẹ’ chia sẻ "Mỗi người có một cách báo hiếu cho cha mẹ và cách nghĩ khác nhau, nhưng theo suy nghĩ của bản thân Vy không cần in phật pháp lên người hoặc tu thì mới có đạo đức và chánh quả. Hôm nay Lương Khánh Vy muốn nói về chữ hiếu, tại sao không thờ cha kính mẹ, cho cha mẹ đầy đủ miếng cơm manh áo để đền đáp lại công ơn những ngày tháng cha mẹ vất vả và gian nan kiếm cơm, áo, gạo, tiền nuôi chúng ta thành tài. Khi ta lớn lên, đi xa xứ lại có cuộc sống đầy đủ, sung sướng lại quên mất đi cha mẹ già đang lam lũ dưới quê. Chúng ta nên trân trọng những gì mình có và hãy chăm sóc cho cha mẹ thật tốt rồi mới đến chùa lạy phật. Có rất nhiều người đi hàng ngàn cây số để dâng hương, hoa quả và thắp nhang ở chùa nhưng cha mẹ đang ở gần chúng ta thì lại không quan tâm và chăm sóc họ. Các bạn cứ nghĩ đi, khi cha mẹ già và qua đời thì đến ngày giỗ cũng không sắp xếp thời gian về cúng cho cha mẹ được chén cơm hoặc thắp một nén nhang. Theo bản thân Vy điều chúng ta cần làm là để phật trong tâm vì phật hiện hữu thôi không có thật và chúng ta nên để trong tâm trí chứ không ở ngoài đời như chúng ta nghĩ. Chúng ta nên tập trung chăm sóc, lo lắng cho cha mẹ ở dưới quê mọi lúc, mọi nơi khi cơm 2 bữa còn thiếu trước hụt sau chứ đừng nên cứ chen chân vào những nơi đông đúc, ngộp ngạt để cúng và dân hương khi phật không có thật ngoài đời" và không cần đến ngày vu lan chúng ta mới báo hiếu, chỉ cần mỗi ngày dâng cha chén nước, mẹ chén cơm là đủ rồi ạ. Không cha không mẹ như đàn đứt dây! Hãy yêu thương cha mẹ mình nếu họ còn sống trên đời và quý những giây phút bên cha mẹ các bạn nhé!"

Lương Khánh Vy cùng mẹ Doanh nhân Võ Thị Liễu

Nhân dịp lễ "Vu Lan Báo Hiếu" Lương Khánh Vy tung ra Single "Đâu cần Vu Lan" để gửi đến khán giả và những người luôn yêu mến và ủng hộ Vy trên con đường nghệ thuật. Chúng ta hãy luôn yêu thương, chăm sóc cha mẹ mọi lúc, mọi nơi. Lương Khánh Vy “Chúc cho những người mẹ luôn nhiều niềm vui, sức khỏe và luôn nhận được tình yêu thương của những người chồng và những người con hiếu thảo”.

Mời các bạn nghe Single "Đâu Cần Vu Lan" của ca sĩ Lương Khánh Vy: http://mp3.zing.vn/album/Dau-Can-Vu-Lan-Luong-Khanh-Vy/ZWZCZ8ZA.html

Hàn Long

Tin cùng chuyên mục