Lộ ảnh con gái cực dễ thương của Hoa hậu Thảo Lâm

Mùa giáng sinh 2016 này hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã dành cho côn gái một tình cảm ấm áp ngọt ngào khi cùng cô thiên thần bé nhỏ khoe bộ ảnh giáng sinh cực đáng yêu.

Vẻ rạng rỡ và hạnh phúc bên con gái của hoa hậu Thảo Lâm.

Con gái của hoa hậu tài năng Thảo Lâm tên là Katie, cô bé sở hữu nét đẹp như thiên thần bé nhỏ, cô bé có nét giống mẹ của mình. Gương mặt bầu tròn, cặp mắt to đen nháy Katie  khoe nét đẹp cực dễ thương bên cây thông nonel rực rỡ sắc màu . Để mang một không khi giáng sinh ấp áp và tràn ngập niềm vui vào căn nhà yêu thương của mình, hoa hậu Thảo Lâm và con gái Katie đã tự tay mua sắm những vật dụng trang trí giáng sinh, tô điểm thêm cho mùa noenl thật ý nghĩa.

Hai mẹ con thật đáng yêu trong một không giáng ấp áp mủa giáng sinh.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được biết đến là nhà sáng lập  Ms Vietnam Beauty International Pageant. Một cuộc thi sắc đẹp uy tín được tổ chức quy mô hàng năm  tại Mỹ. Những mỹ nhân bước ra từ cuộc thi này đều vinh dự nhận được sự yêu mếm của cộng đồng kiều bào tại hải ngoại cũng như tại Việt Nam. Họ cảm thấy tự hào và hãnh diện khi là những người đẹp, doanh nhân được trao chiếc vương miện từ cuộc thi Vietnam Beauty International pageant.

Nhan sắc phái đẹp Việt bước ra từ cuộc thi do hoa hậu Thảo Lâm tổ chức đều mang tầm tri thức và sắc vóc rạng ngời.

Đã trải qua nhiều mùa tổ chức, cuộc thi của hoa hậu Thảo Lâm được giới chuyên môn đánh giá là sân chơi quy tụ nhiêu gương mặt người đẹp làm rạng danh phái đẹp cho công đồng phụ nữ Việt Nam ở Mỹ cũng như trên thế giới. Các người đẹp bước ra từ cuộc thi của hoa hậu Thảo Lâm họ có quyền tự hào về chiếc vương miện được trao, các người đẹp mang sứ mệnh cộng đồng rất lớn, không chỉ sở hữu vẻ đẹp họ còn gây dựng những hội, đội thiền nguyện để thực hiện công tác từ thiện, mang ý nghĩa nhân văn cao quý.

Có thể nói hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã xây dựng ngôi nhà nhăn sắc đáng hãnh diện, cô đóng một vai trò lớn, là người  thắp lửa cho danh xưng hoa hậu,  sự tôn vinh nhan sắc vẻ đẹp phụ nữ Việt trên toàn cầu.

Hồng Loan

Tin cùng chuyên mục