Liveshow Rock "Lửa Rừng" lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu Sao Việt

(Showbiz360.net) - Những bạn đam mê nhạc Rock sẽ được thưởng thức một liveshow nhạc Rock với chủ đề "Lửa Rừng" có một không 2 tại Tp. Hồ Chí Minh nói chung và Quận Gò Vấp nói riêng vào ngày 23/12 tới đây tại Sân khâu ca nhạc Sao Việt.

Live show nhạc Rock “Lửa Rừng” là một trong những buổi biểu diễn âm nhạc trong không gian mở, gắn liền với chuỗi các chương trình nghệ thuật của Việt Nam. Live show "Lửa Rừng" lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu Sao Việt sẽ mang đến cho người xem một không khí cuồng nhiệt, máu lửa với chất lượng nghệ thuật cao. Chương trình có sự góp mặt của những ca sĩ, ban nhạc rock nổi tiếng và đang được yêu thích hiện nay: Nữ hoàng nhạc Rock Cindy Trần, Quán quân Việt Nam Vietnam's Got Talent 2016 Trọng Nhân, DEAD COMMAND, STILL ROCK, HUN TERS, MEPHONIC, Bằng Guitar cùng các ca sĩ trẻ: Ngọc Anh, Nhung MU,... Đến với Live show nhạc Rock, khán giả được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau qua từng dòng nhạc rock.

Nữ hoàng nhạc Rock Cindy Trần.

Quán quân Việt Nam Vietnam's Got Talent 2016 Trọng Nhân.

Ca sĩ Ngọc Anh

Đây cũng là dịp để kết nối những người yêu nhạc rock nói riêng và yêu âm nhạc nói chung trong một đêm của những cảm xúc thăng hoa. Một chút gì đó nhẹ nhàng, một chút gì đó đầy khao khát, và một chút gì đó của sự đam mê. kính mời quý khán giả nhanh tay chọn cho mình 1 tấm vé để xem liveshow Rock "Lửa Rừng" có một không hai này nhé!

Giá vé: 120.000 VNĐ (Đã bao gồm nước) - Hotline đặt vé: 0908 40 39 40 - 0909 184 093 (Chí Bình) .

Sân khấu ca nhạc Sao Việt – 1321 Lê Đức Thọ, P13, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Hà Văn

 

 

Tin cùng chuyên mục