Lần Đầu Tiên Việt Nam Có Đại Diện Tại Mister Universal Ambassador

Siêu mẫu Việt Nam 2010- Ngọc Tình được sự cho phép của Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch- Cục Nghệ thuật Biểu diễn đại điện VN tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016 - Mister Universal Ambassador 2016 tại Indonesia

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình 

Lần đầu tiên, Đại sứ Hoàn Vũ 2016 - Mister Universal Ambassador đã đến VN cùng với Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ năm 2015 và Ban Tổ chức đã chọn ra người đại diện VN để đến với đấu trường sắc đẹp Quốc tế, đó là Siêu mẫu Trương Ngọc Tình.

Miss Globe International – là tổ chức giữ bản quyền cuộc thi Miss Globe International, một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất hành tinh. Cuộc thi Miss Globe International tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925, đến nay, Miss Globe International đã diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới và góp phần quảng bá du lịch -  kinh tế cho những đất nước mà cuộc thi có mặt và cho tất cả quốc gia có thí sinh tham dự.

Bà Christine Huang - Giám đốc Điều hành Miss Globe International - cho biết: “Khác với các cuộc thi sắc đẹp khác, Đại sứ Hoàn Vũ (Mister Universal Ambassador ) là một sự tuyển chọn kỹ lưỡng trên quy mô toàn cầu. Để trở thành một đại sứ, người đó không chỉ đẹp về hình thể mà còn phải là người có khả năng nói trước công chúng, đủ sức thuyết phục mọi người xung quanh. Với kiến thức và kỹ năng, họ có thể lan tỏa năng lượng tích cực cho giới trẻ. Đồng thời, ở cương vị một đại sứ, sự yêu thương và sẻ chia với cộng đồng là điều quan trọng”.

Nhân sự kiện VN chính thức bước vào cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ (Mister Universal Ambassador), Christian Daniel Ortiz là người đoạt giải Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ năm 2015 đã có mặt tại VN để trao quyền tham dự cuộc thi này. Năm nay, cuộc thi Miss Globe International 2016 sẽ diễn ra tại Indonesia từ 21-30/9/2016 và có hơn 60 nước tham dự. Hiện tại, cuộc tuyển chọn những Nam vương đến tham dự cuộc thi này đang rầm rộ tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Vài nét về Christian Daniel Ortiz

Christian Daniel Ortiz là người đoạt giải Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ năm 2015, là người Puerto Rico, tốt nghiệp ngành Khoa học Tổng hợp của Đại học Puerto Rico (UPR). Sau khi đăng quang Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ năm 2015, không chỉ trở thành người mẫu quảng cáo cho nhiều bìa tạp chí, anh còn tham gia các hoạt động giúp đỡ trẻ em nghèo tại các quốc gia Châu Á. Kỷ niệm sâu đậm trong anh là khi đi trao tặng sách vở tại Myanmar và dạy Tiếng Anh cho trẻ em Indonesia. Anh chia sẻ: “Những vùng đất nghèo khó nhiều khi họ rất bi quan, sự xuất hiện của một đại sứ quốc tế có ý nghĩa quan trọng. Điều này mang lại cảm hứng tích cực cho tương lai, tạo động lực và niềm tin cho các trẻ em nghèo. Thời gian của cuộc sống riêng tư bị rút ngắn tuy nhiên đã đi và học hỏi nhiều hơn. Mỗi nơi đi qua đều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc khi mang lại nhiều nụ cười cho trẻ em”.

Vài nét về Siêu mẫu Trương Ngọc Tình

Thông qua Công ty TNHH Quảng cáo-Truyền thông Tấm và Cám và được sự đồng ý và cấp phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn (giấy phép số 270/GP-CNTBD) vào ngày 19/8/2016, siêu mẫu Trương Ngọc Tình chính thức trở thành đại diện cho VN tham dự cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016  tại Bali và Timur – Indonesia.

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình từng là sinh viên Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và Đại học Thể dục-Thể thao TP.HCM. Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải nhất cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010. Ngọc Tình hội đủ điều kiện về ngoại hình, chiến thắng giải thưởng lớn và có kiến thức tốt. Vì vậy anh đã vinh dự trở thành người mẫu Việt Nam tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016. Nhận được thông tin này, Ngọc Tình thật sự hạnh phúc.

Ngọc Tình chia sẻ: “Bước đến một cuộc thi Quốc tế là cơ hội để quảng bá văn hóa Việt Nam. Đoạt giải hay không chưa quan trọng, quan trọng có thể mang được hình ảnh của một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế. Đồng thời tôi có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn”. Ngọc Tình đã chuẩn bị cho cuộc thi cách đây 6 tháng. Không chỉ trau dồi giao tiếp Tiếng Anh mà còn tập luyện để biểu diễn dancesport, võ cổ truyền, đàn piano. Mặc dù sân chơi cho người mẫu nam tại Việt Nam không nhiều và không được đầu tư nhiều nhưng với quyết tâm cao khi bước ra đấu trường quốc tế, Ngọc Tình mong muốn có những sân chơi lớn hơn để học hỏi kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa về cuộc sống, tạo động lực cho các bạn trẻ Việt Nam vươn lên. 

Ngọc Toại

Tin cùng chuyên mục