Lâm Quang Long kết hợp với Nghi Đình ra mắt MV "Anh Hai Xa Quê"

Ca - nhạc sĩ Lâm Quang Long kết hợp cùng ca sĩ nhí Nghi Đình cho ra mắt "Anh Hai Xa Quê" đậm chất miền Tây sông nước gửi đến quý khán giả gần xa.

Ca - nhạc sĩ Lâm Quang Long
 
Lâm Quang Long được biết đến với vai trò vừa là nhạc sĩ và vừa là ca sĩ, với dòng nhạc trẻ và dân ca với ca khúc rất nổi tiếng "Bún Riêu Cua Đồng". Lâm Quang Long chàng nhạc sĩ trẻ gốc Hồng Ngự, Đồng Tháp đang được đông đảo khán giả yêu mến với dòng nhạc quê hương đậm chất miền Tây sông nước.
 
Lâm Quang Long - Giáng Tiên song ca rất thành công ca khúc "Về Quê Em"
 
Lâm Quang Long tâm sự rằng những bài hát mình viết lúc nào cũng nhắc đến, sông nước ruộng đồng của miệt miền Tây Nam Bộ, vì từ nhỏ Long đã ảnh hưởng cuộc sống sông nước miền Tây. Trong tất cả sáng tác của anh thì bài "Bún Riêu Cua Đồng", một bài hát anh viết về nổi lòng của người con sống tha phương nơi xứ lạ quê người, luôn nhớ về mẹ và thèm được ăn tô bún riêu mẹ nấu. Bài hát này được ca sĩ nhí Dương Nghi Đình thể hiện thành công trong cuộc thi "Thần Tượng Tương Lai" do đài truyền hình HTV7 tổ chức. Bài hát đã lập kỷ luật 12 triệu lượt view và được đông đảo các ca sĩ thể hiện.
 
Không dừng lại với món Bún Riêu, chàng nhạc sĩ trẻ đẹp trai gốc Hồng Ngự tiếp tục cho ra lò món Mắm Kho, với ca khúc "Mắm Kho Quê Nhà" bài hát này đã giúp cô bé 7 tuổi Nghi Đình xuất sắc dành giải Á Quân mùa đầu tiên của chương trình "Thần Tượng Tương Lai".
 
 
Lâm Quang Long và ca sĩ nhí Nghi Đình
 
 
Ekip trong một cảnh quay
 
Qua hai ca khúc trên, cũng như có duyên gặp nhau nên bộ đôi ca sĩ và nhạc sĩ kết hợp cho ra sản phẩm mới đó là MV "Anh Hai Xa Quê". Đây là một MV đậm chất miền Tây sông nước.  MV "Anh Hai Xa Quê" do chính nhạc sĩ trẻ Lâm Quang Long và ca sĩ nhí Nghi Đình thể hiện được sự dàn dựng kịch bản rất cảm động của đạo diễn Thế Anh. Tuy MV mới phát hành vài ngày qua trên kênh YouTube, VMG Music nhưng lượt người xem rất nhiều, đây cũng là món quà đặc biệt gởi tặng đến quý khán giả trong và ngoài nước đã ủng hộ cho bộ đôi ca sĩ nhạc sĩ này.
 
 
Phan Thanh Việt

Tin cùng chuyên mục