Ký Quốc Đạt lấn sân sang giám khảo cuộc thi tài năng

Hết ngồi vị trí ghế nóng giám khảo tìm kiếm người đẹp, vị bác sĩ Á Vương tài năng Ký Quốc Đạt lại được vinh dự ngồi ghế nóng giám khảo MC tài năng.

Nam Vương Đại Học Nam Cần Thơ đoạt giải 3 MC Tài Năng và Á vương Ký Quốc Đạt thật lịch lãm.

 

Người đẹp Lâm Kiều Yến và Ký Quốc Đạt và Á khôi Nguyễn Lệ Trinh.

 

Người đẹp Lâm Kiều Yến, Á Khôi Nguyễn Thái Nguyệt, bên cạnh Á Vương Ký Quốc Đạt và Á khôi Nguyễn Lệ Trinh và người đẹp Hà Quyên.

 

Người mẫu Trịnh Kim Khánh, Người đẹp Đoàn Bo Bo, Á vương Ký Quốc Đạt và Á khôi Lê Kim Hằng, Hotgirl Nguyễn Minh Nguyệt và top 5 thanh lịch TPCT Huỳnh Đoàn Tố Nga.

 

Hotboy Huỳnh Phan Minh Tiến, Á Vương Nguyễn Thanh Hà đọ dáng cùng giám khảo Ký Quốc Đạt và Á Vương HSSV Thanh Lịch TPCT Nguyễn Ngọc Sang.

 

Dàn trai đẹp và gái xinh là những Nam vương, hoa khôi, á khôi từng đoạt giải “Nụ cười tỏa sáng”. Trong sự kiện vừa qua họ có dịp hội ngô chung và gặp gỡ vị giám khảo tài hoa, Á vương Ký Quốc Đạt các bạn trẻ thanh lịch thêm sức mạnh vì được thắp lửa cho niềm đam mê nghệ thuật và sự nghiêm túc trong hành tranh chinh phục con đường nghệ thuật.

Đồng hành cùng các sự kiện, cuộc thi là sự giúp sức hết sức nhiệt thành của NTK Đức Minh. Mặc dù từ TP. Hồ Chí Minh ,nhưng  Đức Minh  luôn đồng hành củng á vương Ký Quốc Đạt để giúp chàng á vương và các hoa khôi, á khôi tỏa sáng trong bộ trang phục áo dài. Bên cạnh đó, đôi tay vàng của chuyên gia make up Ngọc Sương- Cân Thơ cũng là một nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công này.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục