Ký Quốc Đạt khai show Giám khảo đầu năm

2017 lại tiếp tục đánh dấu một năm đầy bận rộn với vai trò giám khảo của á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt.

pcp25

Vẻ điển trai và lịch lãm của á vương trên bàn giám khảo.

 

Tại đêm chung kết Hoa khôi sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, Á vương Ký Quốc Đạt lại được Trường đại học Tôn Đức Thắng mời làm “ghế nóng” với vai trò giám khảo chính đi tìm Hoa khôi Tôn Đức Thắng 2017. 

 

pcp6

Hội ngộ đạo diễn Tạ Nguyên Phúc.

 

Vẫn với phong thái lịch lãm, tính cách thân thiện và nụ cười hiền hòa á vương Ký Quốc Đạt cùng khai show đầu nằng bằng việc ngồi vị trí danh dự.

 

a-khoi-sinh-vien-duyen-dang-ton-hong-hoa

Á vương Ký Quốc Đạt gặp gỡ Á khôi sinh viên duyên dáng Việt Nam Tôn Hồng Hoa, cả hai rất thân mật tại sự kiện.

 

Năm qua, Á vương Ký Quốc Đạt đánh dấu chặng đường hoạt động giải trí bằng việc ngồi ghế nóng hàng loạt cuộc thi nhan sắc, không những thế anh còn là gương mặt  được các đài truyền hình, chương trình thời trang mời phỏng vấn và quay takshow  giải trí.

 

pcp31

Ký Quốc Đạt lên trao giải cho các sinh viên đoạt giải cao trong cuộc thi.

 

Một năm đầy bận rộn và cũng khá thú vị, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt bộc bạch: Với Đạt  tham gia giải trí và nghệ thuật không phải là cách đánh bóng tên tuổi hay ham nổi tiếng,  tôi yêu thích vẻ đẹp các cô gái Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ. Họ là hình ảnh giống như ngày trước kia của tôi. Những năm còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học y khoa Cần Thơ, tôi cũng là một sinh viên năng nổ và nhiệt huyết trong phong trào hoạt động đoàn- hội. Đặc biệt tôi rất yêu thích chiếc áo dài, mỗi khi nhìn thấy các nữ thí sinh súng xính bộ trong trang phục áo dài bước ra sân khấu là tôi lại yêu vô cùng. 

 

pcp5

Dàn giám khảo uy tín cùng chụp hình trên thảm đỏ.

 

Có thể nói, Á vương  bác sĩ Ký Quốc Đạt là  gương mặt quen thuộc với sân chơi nhan sắc của các bạn sinh viên khu vực phía Nam. Nếu có sự bình chọn nào để vinh danh một tài năng đam mê nghệ thuật- yêu cái đẹp những vẫn rất vững vàng với chuyên môn nghề thì Ký Quốc Đạt là ứng viên số một. 

 

pcp26

 

Mặc dù với vai trò bác sĩ điều hành chuỗi hệ thống 7 trung tâm nha khoa quốc tế, tuy nhiên Ký Quốc Đạt luôn biết cách sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động giải trí.  Đôi khi áp lực công việc và sự vội vã của lối sống đô thị nhộn nhịp gây căng thẳng, nhưng ở Ký Quốc Đạt, anh quan niệm rằng: Niềm vui là do mình tự tạo, hãy sống và biết cách truyền “lửa” cho cuộc sống để luôn cảm thấy thoải mái và tạo niêm vui cho chính mình.

Trong đêm chung kết tìm kiếm Hoa khôi đại học Tôn Đức Thắng, Á vương bác sĩ Ký Quốc Đạt có dịp hội ngộ với đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Á vương quốc tế Trương Ngọc Tình, người đẹp du lịch Phạm Thùy Linh...

Trong bộ veston lịch lãm và cực chất, Á vương bác sĩ Ký Quốc Đạt rất trách nhiệm trong việc “cầm cân nảy mực” để tìm ra danh vị xứng đáng cho hoa khôi Tôn Đức Thắng.

 Hình ảnh lịch lãm, tính cách thân thiện, Á vương Ký Quốc Đạt nhận được sự yêu mến của fans sinh viên trong đêm chung kết tại đây.

 

pcp47

 

pcp24

 

pcp13

 

Theo: San San

 

Tin cùng chuyên mục