Không tin vào mắt anh ta là ca sĩ đình đám lại đi Đắp mộ cuộc tình

Không có gì hạnh phúc bằng khi chính đứa con tinh thần của ca sĩ Lưu Gia Bảo chỉ mới phát hành vài ngày đã được khán giả đón nhận nhiệt tình. Cái hạnh phúc ấy được thay thế bằng tiếng gào thét vui sướng khi album CD đầu tay "Đắp Mộ Cuộc Tình" mang đậm chất Bolero "không phải sở trường của anh.

Hình ảnh ca sĩ Lưu Gia Bảo trong MV Đắp Mộ Cuộc Tình

 

Nói về album CD đầu tay “Đắp Mộ Cuộc Tình”, đây là album gồm 11 ca khúc đậm chất dòng nhạc Bolero không phải là sở trường của anh. Nhưng đã được rất nhiều khán giả đón nhận trong nước và ngoài nước.

 

 

Trước đó, anh đã cho ra album mang dòng nhạc EDM được phối mới qua các ca khúc từng làm mưa làm bão đã đưa tên tuổi anh gần gũi khán giả. Việc thay đổi dòng nhạc không phải sở trường, Lưu Gia Bảo phải chuẩn bị kỷ càng trong một năm bắt đầu từ khâu chọn nhạc.

Chính điều đó, khi album vừa được phát hành, đã có rất nhiều khán giả từng yêu mến anh đã chờ đợi được nghe sản phẩm mới. Đặc biệt, album CD “Đắp Mộ Cuộc Tình” lần này do Trung Tâm Mưa Hồng thực hiện và phát hành khắp nước Mỹ.

 

 

Anh còn cho biết, 11 ca khúc trong album được ghi hình tại Mỹ và phát hành cuối năm nay. Đối với Lưu Gia Bảo việc ra album lần này đã giúp phát hiện thêm hướng đi mới khi khán giả ngày càng yêu chuộng dòng nhạc Bolero.

Trước mắt, ca sĩ Lưu Gia Bảo phát hành trước MV “Đắp Mộ Cuộc Tình” nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9 sắp tới.

 

 

KHANG ĐIỀN

Tin cùng chuyên mục