Khán giả ra về vì không còn chỗ trống trong liveshow Phạm Trưởng tại quê nhà

(Showbiz360.net) - Tối 11.03.2017, liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của ca nhạc sỹ Phạm Trưởng với tên gọi (Về Với Quê Hương) diễn ra tại sân vận động Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định.

Ca sĩ Phạm Trưởng làm liveshow và quyên góp từ thiện tại quê nhà.

 

Chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn của bà con quê nhà và khán giả yêu mến Phạm Trưởng, 1 live show quá hoành tráng của ca nhạc sỹ Phạm Trưởng. Sức tưởng tượng với khoảng 8000 người trong sân bãi, nhiều khán giả cũng rất buồn, vì sở hữu những tấm vé mà không sao vào bên trong được, đành ra về trong buồn bã. Lực lượng công an, bảo vệ, vệ sỹ và ban tổ chức thất thủ vì sân bãi không đủ sức chứa, nhiều khán giả đã trèo lên loa của ban tổ chức, treo rào, bắt than, ngồi trên xe của ban tổ chức, ngồi trên nhà lầu cạnh sân vận động.

 

Phạm Trưởng trao quà.

 

 

 

Nhiều khán giả ra về, những người có vé mà không vào được và 1 số khán giả kẹt cứng không nhúc nhích được vì đây là liveshow đầu tiên kỷ niệm 10 năm ca hát mà nam ca sĩ "Trang Giấy Trắng" tổ chức ở quê nhà. Đặc biệt là gây quỹ từ thiện nên rất nhiều người ủng hộ. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sỹ tên tuổi: Dv -  ca sỹ Nhật Kim Anh, ca sỹ Lương Viết Quang, nhóm hài Bảo Chung, MC Hiếu Hiền, MC Song Khánh, ca sỹ Lâm Chấn Khang, Châu Khải Phong, Lê Minh Trung, ca sỹ Giáng Tiên ,Vũ Trâm Anh, Cảnh Minh, Nhóm HKT, Đinh Kiến Phong, Du Thiên, Bé Tin Tin, Trịnh Phong và vũ đoàn BLUSE SKY.
 
 
 
Ngôi trường Phạm Trưởng học thời phổ thông.
 
 
Phạm Trưởng chia sẽ "Rất hạnh phúc vì đã làm được điều gì đó cho quê hương, anh đã quyên góp từ các mạnh thường quân gần 100 triệu, qua ngày hôm sau Phạm Trưởng cùng các mạnh thường quân và anh em đội bóng Chân Tình 308 của Bầu Hạnh trao quà cho 130 hộ bị ảnh hưởng lũ lụt vừa qua và 1 số hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện Phù Mỹ. Ngày hôm sau, Phạm Trưởng cũng đã quay lại 2 ngôi trường mình từng học lúc còn ở quê để tặng 2000 quyển tập cho học sinh khó khăn".
 
Một số hình ảnh trong liveshow Phạm Trưởng và trao quà:
 

MC Hiếu Hiền và Song Khánh dẫn  liveshow Phạm Trưởng.

 

 

 

 

Phạm Trưởng khóc khi thể hiện ca khúc "Thương Lắm Miền Trung".

 

Lương Viết Quang

 

 

Nhật Kim Anh

 

Vũ Trâm Anh

 

Nhóm hài Bảo Chung

 

Bé Tin Tin

 

Ca sĩ Đinh Kiến Phong.

 

Giáng Tiên

 

Lâm Chấn Khang

 

Nhóm HKT

 

Lê Trọng Hiếu song ca cùng Phạm Trưởng.

 

Cảnh Minh

 

Trịnh Phong

 

Du Thiên

 

Đông đảo khán giả đến xem liveshow.

 

Tặng hoa cho các Mạnh Thường Quân.

 

Fan tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Phạm Trưởng.

 

Bầu Hạnh trao quà


Diễn viên Trần Phong trao quà.

 

Chụp lưu niệm trong buổi trao quà.

 
 
 
Phan Thanh Việt

Tin cùng chuyên mục